Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Con số "O" đang chờ đón Donald Trump

Con số "O" đang chờ đón Donald Trump

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017 | 24.1.17


Ngày & Đêm: Hiện nay cơ quan tình báo Mỹ đang làm rõ việc Donald Trump đã sử dụng tiền các tổ chức nước ngoài để tranh cử trong đó nhấn mạnh đến vai trò của Nga. Bà Hillary Clinton dù hơn hẳn gần ba triệu lá phiếu phổ thông với Donald Trump, nhưng rốt cuộc bà Hillary Clinton lại thua phiếu đại cử tri. Sự thắng cử của Donald Trump làm cho cả thế giới đầy kinh ngạc. Sự thất bại của bà Hillary Clinton làm cho người dân Mỹ và nhân loại yêu Hòa bình - Công lý - Nhân quyền - Dân chủ trên toàn thế giới bàng hoàng.


Donald Trump là kẻ đầu cơ bất động sản, lách luật trốn thuế, ba đời vợ. Donald Trump được thừa kế tài sản lớn từ người cha. Ông ta đã thừa nhận thời trẻ là một chàng trai xấu tính hư hỏng và được Nga hậu thuẫn trong cuộc thắng cử đầy kinh ngạc 11/9/2016. 

Sau ba lần tranh luận trên diễn đàn công khai dành cho ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45 thì Donald Trump đều thua cuộc. Cả thế giới hầu như cùng có nhận xét: Donald Trump rối loạn nhân cách. Đã trên 70 tuổi rồi, nhưng Donald Trump là tỷ phú giàu có nhưng lại háo danh, phát ngôn lung tung, chửi bới đe dọa bỏ tù không trừ ai kể cả ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ là bà Hillary Clinton. 

Trong quá trình tranh cử, bà Hillary Clinton đã tuyên bố : Donald Trump là con rối. Ai ai cũng nhận biết Donald Trump có phong cách tồi tệ, chỉ là một cử nhân, chưa từng qua lần nào dân cử, không là Tiến sỹ Luật như Barack Obama và bà Hillary Clinton. Donald Trump không chỉ thừa nhận bản báo cáo của cơ quan tình báo Mỹ là Nga đã hậu thuẫn để ông ta đánh bại bà Hillary Clinton mà còn chỉ trích hạ thấp uy tín ông Barack Obama và bà Hillary Clinton. 

Hiện nay cơ quan tình báo Mỹ đang làm rõ việc Donald Trump  đã sử dụng tiền các tổ chức nước ngoài để tranh cử trong đó nhấn mạnh đến vai trò của Nga. Bà Hillary Clinton dù hơn hẳn gần ba triệu lá phiếu phổ thông với Donald Trump, nhưng rốt cuộc bà Hillary Clinton lại thua phiếu đại cử tri. Sự thắng cử của Donald Trump làm cho cả thế giới đầy kinh ngạc. Sự thất bại của bà Hillary Clinton làm cho người dân Mỹ và nhân loại yêu Hòa bình - Công lý - Nhân quyền - Dân chủ trên toàn thế giới bàng hoàng. 

Trong buổi lễ nhậm chức thứ 45 Tổng thống Hoa Kỳ nét nổi bật đầy cao thượng tính nhân văn phẩm chất cao đẹp là sự có mặt của hai người đó là Barack Obama và nữ ứng cử viên Tổng thống sáng giá nhưng thua cuộc đó là bà Hillary Clinton. Một lần nữa, nhân loại lại chứng kiến Donald Trump phát ngôn: Tôi sẽ đưa nước Mỹ trở lại vĩ đại, tôi sẽ thế này thế nọ. Cái "Tôi" của Donald Trump đã lộ diện gia đình trị là đưa con rễ vào bộ máy cao cấp và những nhà tỷ phú giống Donald Trump chưa qua một lần dân cử vào bộ máy điều hành tại Nhà trắng. 

Với phong cách của Donald Trump, đỉnh cao của sự háo danh về danh nghĩa Tổng thống 45 đã có, nhưng Donald Trump không bao giờ thực quyền và mau chóng bị phế truất vì Donald Trump vi hiến. Tệ hơn, Donald Trump vì lý do sức khỏe do tuổi quá già không thể đảm nhận nổi trọng trách Tổng thống sau khi uống một ly nước. Donald Trump chỉ là con "Tốt" để đảng Cộng hòa Mỹ thắng cử nắm toàn quyền Thượng viện và hạ viện từ năm 2017. Con số "O" đang chờ đón Donald Trump.
              
        
Nguyễn Quốc Minh

(Ngày & Đêm)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑