Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Đằng sau nickname Người Buôn gió là một nhóm chống phá?

Đằng sau nickname Người Buôn gió là một nhóm chống phá?

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017 | 10.2.17


Blogger Phạm Viết Đào vừa có một bài phân tích khá kỹ về Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) qua loạt bài phỏng vấn Trịnh Xuân Thanh. Có nhiều vấn đề có lẽ thuộc loại nhạy cảm nên ông Phạm Viết Đào không nói thẳng ra “Người Buôn Gió” hiện nay bị một nhóm người nào đấy chuyên tấn công có định hướng vào cá nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, gây mất đoàn kết nội bộ và phá hoại chế độ.


Khi những thế lực thù địch hồ hỡi với những thông tin về Trịnh Xuân Thanh đăng trên blog Người Buôn Gió thì con đường sống của Bùi Thanh Hiếu đang ngắn dần. Y đã bị các thế lực thù địch mua chuộc và khống chế trước Đại hội 12. Blog Người Buôn Gió trở thành địa chỉ các thế lực thù địch tung tin bôi nhọ các lãnh đạo Đảng, Chính phủ theo kiểu tuyên truyền chuyên nghiệp thâm độc của Adolf Hitler “mưa dầm thấm lâu” “chuyện giả nói mãi cũng thành sự thật”.

Xuất thân từ thằng ma cô, buôn bán ma tuý, Bùi Thanh Hiếu không phải là Julian Assange có đủ trình độ công nghệ để đánh cắp thông tin, đủ chữ nghĩa để viết một bài báo hoàn chỉnh. Nhằm che giấu động cơ của mình, nhóm người ẩn sau lưng nickname Người Buôn Gió đã bốn lần đặt vào miệng Bùi Thanh Hiếu cụm từ “có liên quan đến chính trị” trong một entry vu vơ về tên giang hồ Vũ Cận nào đấy.

Trước sau như một, mãi mãi Bùi Thanh Hiếu chỉ là tên tội phạm đường phố, không bao giờ “có liên quan đến chính trị”. Bản chất con người ai cũng tham sống sợ chết, nhất là trong hoàn cảnh éo le nuôi con nhỏ, không được cấp quốc tịch nên Bùi Thanh Hiếu không bao giờ dám to tiếng thách thức cả một hệ thống chính trị của một quốc gia nếu y không bị khống chế.

Hiện nay các cơ quan chức năng đang âm thầm truy bắt Trịnh Xuân Thanh. Vụ án PVC liên quan đến Trịnh Xuân Thanh sẽ làm sáng tỏ “Người Buôn Gió” là ai trong thời gian tới. Lịch sử tư pháp Việt Nam sẽ ghi nhận trong một giai đoạn phát sinh ra loại tội phạm tham ô, tham nhũng nhưng lớn tiếng mạt sát cá nhân lãnh đạo và chửi bới cả một thể chế. Đó là loại tội phạm được gọi tên là “nhóm lợi ích”!

Hoàng Hải

(Góc Nhìn Thời Đại)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑