Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Ca ngợi lãnh đạo!

Ca ngợi lãnh đạo!

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017 | 13.2.17


Kết quả hình ảnh cho học sinh chào đón

... Sắp đón lãnh đạo cấp cao về thăm, tặng quà thì ông ấy không còn thiếu thứ gì!!! Cái gì phải có ý nghĩa, thoáng qua lãnh đạo đã hiểu, đã biết, đã đồng cảm với mình. Nghĩa cả buổi ông mới chợt nảy ra một suy nghĩ "tuyệt vời". Sẽ cho một nhạc sỹ phổ bài thơ ông mới sáng tác ca ngợi ông ấy. Bài hát này trình bày trong đêm nghệ thuật chào mừng, chắc chắn lãnh đạo sẽ vui, đặt niềm tin vào ông, yên vị cho chức này đến lúc về hưu. " Quà thế mới là qùa chứ!". Ông tự khen mình.

...Đêm nghệ thuật diễn ra hoành tráng chào mừng quan khách. Ông ngồi cạnh lãnh đạo cấp cao ở hàng ghế đầu, trong lòng hồi hộp chờ tiết mục ca sỹ hát bài hát có lời thơ của ông. 

Và kìa, ca sỹ cất tiếng hát, lời thơ của ông: " Ai sinh trưởng vùng thôn quê/Ai luôn bám sát người nông dân/ Ai hay nghe lời người dân /Khi người dân nghỉ ngợi, ai vẫn làm việc/Ai phục vụ người dân không toán tính, vô tư, không đòi hỏi...người dân luôn nhớ, đó là ai?...". Ca sỹ hát giọng trầm bổng, rõ lời, nhạc ru dương. Ca sỹ kết thúc bài hát, tiếng vỗ tay vang lên. Ông quá sung sướng, hỏi nhỏ vị lãnh đạo cấp cao:

- Anh thấy bài hát phổ lời thơ của em thế nào?

- Ờ ...ờ ! Cậu ca ngợi con bò.. .bạn của người dân thế là tốt. Tớ thấy được!

Trần Kỳ Trung

(FB Trần Kỳ Trung)

Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑