Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Chỉ thẳng sự thật không để quan tham né tránh trách nhiệm

Chỉ thẳng sự thật không để quan tham né tránh trách nhiệm

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017 | 14.2.17


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Nhân chuyện đoàn tầu Cát Linh - Hà Đông ở trên cao mua bên TQ mới về, chất lượng như thế nào thì dân tình ai cũng bất bình và hồ nghi. Mà từ trước đến nay, mang tiếng trong Hiến Pháp nhân dân làm chủ nhưng các quan đều tiếm quyền, lấn át tự ý cho mình quyền quyết định trên cả đầu dân. Thấy dân nói nhiều thì cũng chẳng để làm gì, nói mãi khác chi là "nước đổ đầu vịt". Thấy tội dân quá nên AT mới hướng dẫn cho dân, nói ít đi và năm nay thì nên chủ thể về hành động là chính. Thay vì ngăn cản những kế hoạch, chính sách, dự án làm thiệt hại và nguy hiểm tính mạng cho dân mà biết sẽ chẳng được tiếp thu thì dân sẽ bắt những ông quan bà quan có liên quan đó phải là vật thí nghiệm trước khi dân sử dụng.

Nóng lòng chờ các toa tầu mua từ bên TQ về lắm đây. Nhập cảng Quảng Ninh nó sẽ đi qua Thái Bình - đến Hà Nam rồi về HN. Khi đoàn tàu được lắp ghép vận hành chạy thử, thì phải yêu cầu bằng được các quan chóp bu có liên quan đến quá trình thực hiện dự án ngồi lên và sử dụng trong thời gian 3-6 tháng này. Nhà thầu cung cấp thiết bị, nhà thầu tư vấn, giám sát và nhà thầu thi công cũng phải leo lên đó mà đi, các quan TQ ủng hộ vốn, ủng hộ tinh thần hợp tác nọ kia cũng phải sang đây mà chạy thử. Các thành viên Hội đồng nghiệm thu Nhà nước đến các cấp theo trình tự cũng phải leo lên mà thí điểm. Quá trình này sẽ được tường thuật trực tiếp, được quay phim chụp ảnh đăng bản tin hàng ngày và được dân giám sát thực tế.

Đau buồn vì những kẻ tham quan và ngu quan ngày càng lộng hành tàn phá non sông gấm vóc này, ta không thể làm ngơ mà hãy bắt những kẻ hủy diệt phải trả giá. Đoàn tàu sẽ rơi và bọn quan tham sẽ chết. Cả bọn nhà thầu phá hoại cũng sẽ tiêu tan. Chỉ có cách đó thôi để cứu dân cứu nước vì bây giờ những lãnh đạo đứng đầu chỉ là bù nhìn ngó lơ mặc kệ cho cấp dưới đục khoét, tàn phá. Nhân dân phải mạnh mẽ cương quyết hành động đi thôi nếu không muốn cả dân tộc bị diệt vong vì lũ tham quan khốn nạn này.

Đừng nghĩ những thằng quan phá hoại là đồng bào mình, là người VN, chúng là kẻ thù, là địch, là đồ phản nghịch bán nước. Mục đích vơ vét chỉ là che giấu bản chất, đánh lừa để nhân dân tưởng chúng chỉ vì tham lam làm giàu. Ồ không, chúng không cần tiền đâu mà mục tiêu nhằm vào để phá hoại cho nên chúng mới nghĩ ra vô vàn dự án nguy hiểm để giết dân. Hãy nghĩ về tội ác của những kẻ hủy diệt loài người, đừng khoác cho chúng các tội nhẹ nhàng là tham nhũng.

Đỗ Thị Anh Thư

(FB Đỗ Thị Anh Thư)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑