Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Khai bút đầu năm, tôi không thể khen Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Khai bút đầu năm, tôi không thể khen Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017 | 3.2.17


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và văn bản

Vừa mới đầu năm mà xem ra Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã làm mất đi hình ảnh của mình. Vào ngày mùng 2/2/2017, tức mùng 6 tháng giêng âm lịch năm Đinh Dậu là ngày khai hội Đền Thánh Gióng ở Sóc Sơn và Đền thờ Hai Bà Trưng ở Mê Linh thay vì phải đến đây dâng hương kính cáo Đức Thánh linh thiêng và vị Nữ Hoàng đế anh hùng dân tộc giúp cho nhân dân đánh tan kẻ thù thì Thủ tướng lại đi chơi và quảng bá cho tập đoàn Vingroup - một tập đoàn có nhiều tai tiếng trong việc "thôn tính" tất cả những vị trí đất vàng ở Việt Nam, thậm chí cả những nơi đất quý, đất thiêng nay đang trở thành sự khó chịu, đáng ghét của nhân dân mọi miền. Nói đến Tập đoàn này là người ta liên hệ ngay đến "lợi ích nhóm" và sự thao túng của đồng tiền khiến cho quan chức chính phủ trở thành "đầu sai" phục vụ cho họ và đáp ứng mọi đề xuất của họ.

Xin thưa với Thủ tướng rằng, cái gì cũng có giới hạn của nó và sự so sánh là hiếu đạo của người cán bộ đối với cội nguồn tổ tiên như thế nào vào ngày mà đầu năm mới cả nước dành để tưởng nhớ các vị anh hùng dân tộc trong huyền thoại và lịch sử. Vậy mà ông lại không làm tròn nghĩa đạo bậc con cháu tôi hiền với các Ngài ấy sao?

Vingroup trước đây họ là một tập đoàn khiến cho người khác thấy được trách nhiệm làm giàu làm đẹp cho quê hương nhưng nay thì đã biến thành một tập đoàn của tham lam, vơ vét, quá đáng và không biết điểm dừng. Tập đoàn này đang có mặt ở khắp mọi nơi, ở mọi lĩnh vực như là sự khôn lỏi, sự tranh cướp, sự ma quái. Những gì là tích cực đã chuyển sang tiêu cực, những gì là đáng khen đã chuyển sang đáng trách. Vậy mà Thủ tướng lại xuất hiện để PR cho họ thì nhân dân sẽ nhìn vào Thủ tướng như thế nào?

Đỗ Thị Anh Thư 3/2/2017

(FB Đỗ Thị Anh Thư)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑