Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Nữ trạm trưởng y tế xã tự thiêu tử vong trong nhà vệ sinh

Nữ trạm trưởng y tế xã tự thiêu tử vong trong nhà vệ sinh

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017 | 3.2.17


 Sáng nay (3.2), ông Nguyễn Đinh Tân - Chủ tịch UBND xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam - cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Trạm trưởng y tế xã Quế Lộc tưới xăng lên người tự thiêu ở nhà vệ sinh của Trạm y tế xã.
    
Theo thông tin ban đầu do ông Nguyễn Đinh Tân cung cấp, khoảng 10h30 ngày 2.2, tại Trạm y tế xã Quế Lộc, bà Nguyễn Như L (54 tuổi, trú thôn Lộc Trung, xã Quế Lộc; là Trạm trưởng Trạm y tế xã Quế Lộc) đã mua xăng về phòng làm việc và đem vào nhà vệ sinh của trạm y tế này rồi tưới lên người tự thiêu.

nũ tram truong y te xa tu thieu tủ vong trong nha ve sinh hinh anh 1
Ảnh minh họa: I.T
Lúc đó, có một nhân viên đang trực ở văn phòng nghe tiếng la lớn đã chạy vào nhà vệ sinh, thấy vậy nên hốt hoảng gọi người đến cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Theo nhiều người dân ở đây, bà L trong thời gian qua ít giao tiếp với mọi người và có dấu hiệu trầm cảm.

Nhận được thông tin, chính quyền xã Quế Lộc và Công an huyện Nông Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường.

Trương Hồng

(Dân Việt)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑