Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Trả thù!

Trả thù!

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017 | 2.2.17


Hình ảnh Nạn nhân hiếp dâm tra tấn hung thủ suốt 3 ngày để trả thù số 1
   
 Anh vào tù!

Điều đau đớn, chính là sự tin người. Có ai ngờ, nói năng nhẹ nhàng, nhất mực: “ Trong ban lãnh đạo, tôi chỉ tin anh”, rồi “ Giữa cuộc sống hỗn tạp này, chỉ cần nhầm một bước chân là vào tù, nên tôi và anh hết sức cẩn thận…” Nói thế, nhưng chính nó lại đẩy anh vào tù, vì mọi chứng từ liên quan ,khi công an điều tra, có chữ ký của anh . “tình ngay, lý gian”, anh không chứng minh được, phải lãnh án. Còn nó ôm tiền ,bình an vô sự. 

Đau với thằng tổng giám đốc như thế, nhưng không đau bằng tổn thất về tinh thần do vợ anh gây ra. 
…Vợ anh từng cảnh báo: “ Anh hay tin người! Em chả tin ông ấy đâu”. Anh quát: “ Em nói với anh thế à”. Vợ anh vội im lặng, tính chị hiền lành, nhẫn nhục. Nó cũng từng đến nhà anh, khen vợ anh đẹp, thậm chí có lúc trong bữa ăn, nó còn nói: “ Anh có cô vợ đẹp quá, giá như đi thi hoa hậu quý bà, không hoa hậu thì cũng á hậu một”. Ánh mắt nó nhìn vợ anh đắm đuối… 

Hồi anh mới vào trại , vợ đi cùng con còn lên thăm anh. Mỗi lần gặp mặt, chỉ có nước mắt, anh thương vợ vô cùng ,giá như hồi đó nghe lời vợ, cảnh giác, đâu lâm vào cảnh ngộ đau đớn . Anh nói với vợ: “ Được ra tù, điều đầu tiên anh phải xử thằng này ! Không đợi đến tòa án. Anh chấp nó cả quyền, cả chức, cả tiền đấy!”. 

Vợ nhìn anh, không nói.

Thế mà bây giờ… trong tù, anh lại nghe đồn vợ anh là bồ của thằng khốn nạn đó!

Quá đau! Con gái lên thăm, tâm sự, nó toàn nói lảng sang chuyện khác, không muốn cho anh nghe, mắt hoe đỏ: “ Con thương ba lắm! Ba đừng nghĩ về mẹ nữa. Ba ra tù ,con sẽ nuôi ba!”.

Độ hai tháng sau, một tin chấn động, anh không thể tin nổi. Vợ anh phạm tôi giết người. Vợ, tính tình anh biết, hiền lành, đến con gián, con chuột còn sợ…sao lại phạm tội giết người!!!

Con anh lên thăm, mới kể đầu đuôi câu chuyện:

-…Ba vào tù, lập tức lão ấy đến ve vãn mẹ, mới đầu mẹ đuổi, nhưng sau những lần lên thăm ba, mẹ ít nói hẳn với con, không hiểu sao, sau này khi gặp lão, mẹ lại sởi lởi chủ động mời lão đến nhà chơi, uống cà phê, đi xem phim… Hàng xóm dị nghị, mẹ bỏ ngoài tai, con tức lắm, cãi với mẹ. Mẹ đánh, đuổi con về nhà nội. Ngôi nhà chỉ còn một mình mẹ… và tối ấy lão đến, nhân lúc sơ hở, mẹ lấy con dao dấu dưới đệm đâm lão ấy chết…rồi bình tĩnh đến nhà nội, đưa con bức thư gửi cho ba, mẹ mới lên công an đầu thú…

Bức thư chị viết cho anh: “…Không đợi anh trả thù, nó xứng đáng nhận cái chết này. Ra tù, anh cố gắng nuôi con, lúc nào em vẫn thương anh, nhớ anh!”.


 Trần Kỳ Trung

(Blog Trần Kỳ Trung)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑