Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Đề nghị thi hành kỷ luật nguyên Bí thư tỉnh ủy Bình Định

Đề nghị thi hành kỷ luật nguyên Bí thư tỉnh ủy Bình Định

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017 | 28.4.17


Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Nguyễn Văn Thiện /// Ảnh: Nguyễn Cường
 Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Nguyễn Văn Thiện
Ủy ban Kiểm tra T.Ư đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Nguyễn Văn Thiện.

Chiều 27.4, Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã ra thông cáo báo chí về Kỳ họp thứ 14 của ủy ban diễn ra từ ngày 24 - 26.4.2017, tại Hà Nội

Theo kết luận của UBKT T.Ư, ông Nguyễn Văn Thiện với cương vị Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định nhiệm kỳ 2010 - 2015 có trách nhiệm trong việc để xảy ra vi phạm, khuyết điểm trong việc bổ sung quy hoạch, bổ nhiệm một số trường hợp cán bộ không đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn và không đúng quy định.

Ông Lê Hữu Lộc với cương vị là Phó bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016 có trách nhiệm trong việc để xảy ra vi phạm, khuyết điểm trong việc tuyển dụng, xếp lương công chức không đúng quy định.

Căn cứ Quy định số 181-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, UBKT T.Ư quyết định: Thi hành kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Hữu Lộc. Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Thiện theo thẩm quyền. Yêu cầu Ban Thường vụ tỉnh Bình Định và ông Lê Kim Toàn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy nghiêm túc kiểm điểm sâu sắc về những khuyết điểm có liên quan.

(Thanh Niên)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑