Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Đến lượt tài tử lừng danh Chung Tử Đơn phản đối vụ bác sĩ David Đào

Đến lượt tài tử lừng danh Chung Tử Đơn phản đối vụ bác sĩ David Đào

Đăng bởi: Elvis Ất on Chủ Nhật, 16 tháng 4, 2017 | 16.4.17


Cali Today News – Tài tử “đánh đấm khét tiếng thế giới” Donnie Yen (Chung Tử Đơn) vừa lên tiếng nhận định về vụ bác sĩ gốc Việt David Đào bị lôi ra phi cơ và anh cho hay “sẽ bao giờ không đi máy bay của United Airlines nữa”

Tài tử Hong Kong từng đóng phim chung với tay đấm sắt Mike Tyson của Hoa Kỳ, cho hay con trai 9 tuổi của anh ở nhà đã có vẻ kinh hãi khi thấy mọi chuyện trên TV và hỏi anh như sau “bố ơi, chuyện gì xảy ra thế?”

Donnie Yen cho biết anh “phải ra sức giảng nghĩa cho con trai hiểu” và tuyên bố như sau: “Không ai được phép bị đối xử như thế, tôi vốn đã chẳng ưa thích gì lắm United Airlines trong quá khứ, sau vụ này là nói lời chia tay vĩnh viễn với hãng này luôn”

(Photo by VCG/VCG via Getty Images)
Tài tử Yen là một trong số nhiều trăm triệu người châu Á bày tỏ sự phẫn nộ của họ sau khi hình ảnh “máu me tang thương” của bác sĩ Đào được công bố rộng rãi trên thế giới.

Tuy các luật sư đại diện của bác sĩ Đào không nghĩ có yếu tố phân biệt chủng tộc trong vụ này, nhưng nhiều người, trong đó có tài tử Yen, nghĩ là có.

Cũng như tài tử Yen, nhiều người Châu Á, đạc biệt là dân Trung Quốc, kêu gọi đoàn kết chống lại chủ nghĩa phân biệt chủng tộc trong ngành hàng không dân dụng và tầy chai luôn hãng United Airlines, nhiều người đốt bỏ thẻ thành viên của hãng này, không dùng nữa.

Đào Nguyên (The Huffington Post)

(Cali Today News)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑