Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Ngân hàng Vietcombank (Trà Vinh) bị cướp hơn 2,2 tỷ đồng

Ngân hàng Vietcombank (Trà Vinh) bị cướp hơn 2,2 tỷ đồng

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017 | 27.4.17


Một nam thanh niên mặc áo khoác trùm đầu, đeo khẩu trang, cầm súng uy hiếp nhân viên giao dịch, gom số tiền mặt hơn 2,2 tỷ đồng rồi lên xe máy tẩu thoát.

Khoảng 16h30 ngày 26/4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh bị một cá nhân đột nhập, dùng súng uy hiếp các nhân viên.

cuop ngan hang vietcombank
Trụ sở Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Duyên Hải (Trà Vinh) bị cướp vào chiều 26/4. (Ảnh: dẫn qua Album từ Google Maps)
Trước tình huống bất ngờ, nhân viên ngân hàng đã đưa cho đối tượng 1,6 tỷ đồng và 30.000 USD. Nam nghi phạm sau khi lấy được tiền nhanh chóng chạy ra xe máy tẩu thoát. Chiếc xe của hãng Yamaha Surius, chưa xác định được biển số.

Công an tỉnh Trà Vinh cho biết các nhân viên ngân hàng khai báo chỉ có một người xông vào ngân hàng thực hiện vụ cướp. Cảnh sát không loại trừ khả năng có đồng phạm.

cuop ngan hang vietcombank
Vị trí trụ sở ngân hàng Vietcombank chi nhánh Duyên Hải. (Hình ảnh: Google Maps)
Sau khi vụ việc xảy ra, công an thắt chặt kiểm soát các ngả đường ra vào thị xã Duyên Hải, khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera.

Hình ảnh từ camera an ninh tại ngân hàng cho thấy khi đối tượng mang khẩu trang tay cầm súng xông vào ngân hàng thì nhân viên bảo vệ ngân hàng chạy lên lầu. Lúc này, tại quầy thu ngân có 3 nhân viên (2 nữ, 1 nam) đang tất toán thu chi trong ngày.

Được biết, trụ sở bị cướp trên vừa khai trương, đưa vào hoạt động khoảng hơn 2 tháng nay.

Nguyễn Quân (T/h)

(Trí Thức)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑