Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Nguyễn Thông - Đinh La Thăng chắc chắn phải theo chỉ đạo của cấp cao hơn

Nguyễn Thông - Đinh La Thăng chắc chắn phải theo chỉ đạo của cấp cao hơn

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017 | 28.4.17


Bộ trưởng Đinh La Thăng trao đổi với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại hội nghị tổng kết năm ngành giao thông vận tải . Ảnh Khánh Hà

Từ bản thông báo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, tôi nhận thấy:

-Dù ông Nguyễn Xuân Sơn trong văn bản bị gọi bằng ông chứ không phải đồng chí như những vị khác nhưng vốn cũng là đồng chí với nhau cả. Các đồng chí làm bậy nhiều quá, giờ lại đánh nhau ghê quá. Đề nghị gọi luôn ông Sơn là đồng chí, tạm gọi là đồng chí bị khởi tố, chứ ai lại cạn tàu ráo máng thế.

-Tập đoàn Dầu khí, nói thẳng ra là tập đoàn ăn hại, làm nghèo quốc gia và làm giàu cho một bộ phận không nhỏ ở nước này. Mấy đồng chí bị nêu trên chỉ là bộ phận rất nhỏ trong bộ phận không nhỏ kia thôi.

-Mấy đồng chí làm bậy, chắc chắn phải theo chỉ đạo của cấp cao hơn, phải báo cáo cho cấp cao hơn. Đánh rắn phải đánh dập đầu, như đồng chí đầu rắn Nguyễn Tấn Dũng chẳng hạn, chỉ đánh khúc đuôi thì thà đừng đánh.

-Kỷ luật khai trừ, cách chức, cảnh cáo, khiển trách là chuyện của các vị. Dân chỉ yêu cầu phải thu lại hết số tiền tham nhũng, bắt các đồng chí sai phạm phải đền bù số tiền bị thiệt hại để nộp vào công khố quốc gia.

-Kỷ luật ông Thiện bí thư Bình Định (chắc chắn là liên quan đến việc thăng tiến của ông trẻ Nguyễn Văn Cảnh) nhưng lại vẫn để ông Cảnh làm đại biểu quốc hội, thật chả ra làm sao. QH đang rảnh, phải họp bất thường, ra ngay nghị quyết bãi miễn tư cách của ông Cự, ông Cảnh đi chứ. Mấy ông đó đi gặp, tiếp xúc với cử tri, ai mà thèm nghe, mà bản thân mấy ông ấy cũng ngượng (nếu có lòng tự trọng).

-Riêng trường hợp ông Thăng, tôi đã tiên đoán ngay ngày ông ấy nhậm chức thứ sử Sài Gòn, cao lắm cũng chỉ trụ được 1 năm rưỡi, y như rằng.

Nguyễn Thông

(FB Nguyễn Thông)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑