Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk công khai nhận con riêng với một chủ nhà hàng

Nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk công khai nhận con riêng với một chủ nhà hàng

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017 | 11.4.17


Nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk công khai nhận con riêng với một chủ nhà hàng
Nhà cấp 4 của ông Đỗ Thanh Xuân (nguyên Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk) xây dựng trên đất nông nghiệp ở tổ 9, khối 11, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột. (Ảnh: Lao động)
“Mình cứ nhận con cái đã. Thằng bé giờ theo tôi là chính", ông Đỗ Thanh Xuân (nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk) nói trên tờ Vietnamnet.

Tin từ Vietnamnet cho hay, ông Đỗ Thanh Xuân (nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk khóa 15, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk) đã công khai nhận con riêng với một chủ nhà hàng ở Buôn Ma Thuột.

Ông Xuân nghỉ hưu năm 2014, có 2 con gái. Hiện ông sống với vợ. Ông cho hay, gia đình chỉ có mình ông là con trai nên khi ông chỉ có con gái thì "đi kiếm thằng con trai".

Con trai riêng của ông Xuân 5 tuổi, sống với mẹ. Ông thường xuyên qua đưa bé đi học.

Một lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thông tin với tờ VTC News, ông Xuân đã nghỉ hưu nên Thường trực không còn liên quan để xử lý vụ việc.

Ông Xuân cũng được nhắc đến tên khi sự việc khu biệt thự xây trái phép trên đất nông nghiệp của Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Sĩ Kỷ lùm xùm dư luận.

Theo đó, ông Xuân có một căn nhà cấp 4 xây trên đất nông nghiệp ở tổ 9, khối 11, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, cùng khu vực mà nhà ông Kỷ xây biệt thự trái phép.

Tờ Lao động thông tin, gia đình ông Đỗ Thanh Xuân không sinh sống ở căn nhà cấp 4 trên mà cho một cặp vợ chồng khác mượn ở khoảng 3 năm nay.

T.Công Tổng hợp

(Soha)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑