Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Quan cộng sản giàu thiệt!

Quan cộng sản giàu thiệt!

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017 | 18.4.17


Quan này chưa ở tầm Ba Ếch đã chui về Cà Mau tập làm người tử tế. Cũng chưa đáng xách dép cho đương kim thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Quan này chỉ là Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lạng Sơn.

Ông giám đốc này là Nguyễn Phúc Hà. Người cán bộ vô sản của bác Hồ này vừa mới khai báo là bị mất hơn 400 triệu hồ tệ tiền mặt (*). Số tiền tương đương với khoảng 18 ngàn đô này không phải bị mất ở trong tủ két sắt ở nhà, hay chôn sau vườn, loại của chìm... mà đây là của nổi đang nằm trong cặp táp của quan giám đốc để tại văn phòng.

Câu hỏi thứ nhất: làm gì mà một cán bộ công chức, lương bèo vô sản như đảng từng rêu rao lại có đế 18 ngàn đô tiền tươi xách trong cặp táp?

Câu hỏi thứ hai: có phải đây là tiền với mới "thu hoạch" trong một phi vụ bôi trơn ngay tại văn phòng, chưa kịp tẩu tán?

Câu hỏi thứ ba: Theo ông Giám đốc Sở này thì số tiền trên toàn bộ là của cá nhân ông tích cóp được trong quá trình công tác, làm việc. Dù là cộng sản đi nữa nhưng có tên cộng sản nào dám qua mặt Trọng lú, ngu đến mức để "toàn bộ tài sản tích cóp" vào trong cặp và để ở góc bàn làm việc?

Câu hỏi thứ tư: "đồng chí" nào chôm chĩa "đồng tiền" của đồng chí ta. Đúng là tình đồng chí! Hay là thế lực thù địch nào lại chui vào văn phòng giám đốc sở để ăn trộm! Nghề này là nghề chuyên môn của các đồng chí đảng ta. Chắc không thể nào!

400 triệu nằm khơi khơi trong cặp. Bảo đảm sẽ còn mấy ngàn triệu nằm ẩn nấp đâu đó bởi sự nghiệp "tích cóp" cả đời làm đầy tớ nhân dân của quan ta.

18.04.2017

Trần Ai

(Dân Làm Báo)

....................

Giám đốc Sở mất 400 triệu tại phòng làm việc

Giam doc So mat 400 trieu tai phong lam viec
Số tiền bị mất chủ yếu là cọc tờ 500.000 đồng. Ảnh minh họa
(Tin tức thời sự) - 'Tôi để 400 triệu đồng trong chiếc cặp số để ở góc bàn làm việc nhưng khi kiểm tra nó đã biến mất'.

Sáng 17/4, trao đổi với Đất Việt, bà Lý Thị Huệ - Chánh Văn phòng Sở VH, TT&DL Lạng Sơn cho biết, vẫn đang chờ thông tin báo cáo từ phía công an liên quan tới số tiền 400 triệu bị mất cắp của Giám đốc Sở này.

Theo bà Huệ, ông Nguyễn Phúc Hà, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lạng Sơn có báo cáo với Sở về việc bị mất hơn 400 triệu tiền mặt trong cặp số cá nhân để ở văn phòng làm việc của mình.

Sau khi nhận được thông tin, Sở đã có văn bản đề nghị Công an thành phố Lạng Sơn điều tra làm rõ.

"Chúng tôi vẫn đang chờ đợi kết quả điều tra từ phía cơ quan Công an. Đây là tiền riêng của cá nhân ông Hà", bà Huệ thông tin thêm.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Phúc Hà cũng xác nhận ông bị mất số tiền trên ngay tại phòng làm việc cuả mình.

"Tôi để 400 triệu đồng trong chiếc cặp số để ở góc bàn làm việc nhưng đến chiều 14/4 khi kiểm tra thì tôi phát hiện số tiền trên đã biến mất. Cọc tiền bị mất chủ yếu có mệnh giá 500.000 đồng", ông Hà tường thuật lại.

Vị Giám đốc Sở cũng thừa nhận, số tiền trên toàn bộ là của cá nhân ông tích cóp được trong quá trình công tác, làm việc.

Về phía cơ quan Công an Lạng Sơn, đơn vị này cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra.

An An

(Đất Việt)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑