Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Tâm thần!

Tâm thần!

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017 | 27.4.17


Cho nguoi chet bang xe may, mot chuyen xe long

TÂM THẦN!

 ...Thằng bạn đến, nói với giọng hậm hực:" Thấy mấy cán bộ to lấy súng để xử lý nhau, nó vỗ tay. Nay nội tình đảng lục đục, nó reo mừng. Tui bảo nó : " mày như thằng tâm thần.". Nó nói lại với tui: " Cả nước tâm thần chứ không riêng gì tui.". Tui mắng cho nó một trận, rồi giảng giải, làm như vậy là dính vào sự tuyên truyền của các thế lực thù địch...đảng ta đang ổn định... đất nước ta đang vững chắc đi lên chủ nghĩa xã hội... Thấy tui nói thế, nó liền nói: " Ông nói như thằng tâm thần.". 

Thằng bạn đang kể chuyện, thấy tui tủm tỉm cười, nó hỏi: " Tui kể như vậy, ông cười cái chi?" Tui chưa kịp trả lời, nó nói luôn: " Ông cười như ...như ... thằng tâm thần.".

ĐẬP RUỒI

Nhà nhiều ruồi quá, ai cũng kêu, rồi mọi người chửi nó: " Vô tích sự, chủ ngôi nhà đến con ruồi cũng không đập được". Tức mình,nó sắm cái vỉ ruồi, không biết nghe ai, trên mặt vỉ ruồi ấy, cấy đầy đinh nhọn. Nó đưa vỉ ruồi cấy đầy đinh nhọn ấy cho thằng con, bảo:

- Phải đập ruồi.

- Đập thế nào?

- Con ruồi nào tao chỉ, thì mày đập!

Một con ruồi vo ve trước mặt , nó hét thằng con:

- Đập đi!

Thằng con giơ cái vỉ ruồi lên, đập mạnh. Cái vỉ ruồi không trúng con ruồi, trúng ngay cái mặt nó. Vì dính đầy đinh của vỉ ruồi, máu chảy lênh láng trên mặt nó.

Trông rõ tội.

NGƯỜI CHẾT BÓ CHIẾU

- ...Có mỗi chuyện hai người chết bó chiếu, chở bằng xe máy Hon Đa về nhà mà chúng mày làm ầm cả lên, kêu là xã hội thối nát, tình người không có, nhiễu nhương lộng hành. Chúng mày đã thấy hình ảnh chết đói năm 1945 chưa? Cả huyện, cả xã, cả làng...người chết toàn bó chiếu. Giờ chỉ có hai người chết bó chiếu, điều đó chứng tỏ xã hội văn mình, giảm nghèo, đang tiến lên hiện đại..

- Nghĩa là theo anh, xã hội càng văn minh , hiện đại ,càng ít người chết không phải bó chiếu...vậy xã hội mình đến chủ nghĩa cộng sản thì như thế nào anh?

- Lúc ấy cứ thế đem chôn, cần gì lấy chiếu để bó! Hỏi ngu bỏ mẹ.

Trần Kỳ Trung

(Blog Trần Kỳ Trung)

Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑