Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Blogger Người Buôn Gió nói về ông Trịnh Xuân Thanh

Blogger Người Buôn Gió nói về ông Trịnh Xuân Thanh

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017 | 5.5.17


"Tôi không chọn ông Trịnh Xuân Thanh mà ông Trịnh Xuân Thanh chọn tôi, tức là ông có một niềm tin với tôi," ông Bùi Thanh Hiếu hay blogger Người Buôn Gió nói với Quốc Phương của BBC trong một cuộc phỏng vấn tại Berlin, bên lề một Hội thảo về Di dân Việt Nam tại CHLB Đức.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Blogger Người Buôn Gió nói về ông Trịnh Xuân Thanh

Ông Bùi Thanh Hiếu, sinh năm 1972, người đang cư trú tại Berlin, nói ông viết các bài vở trên blog của mình về vụ việc liên quan ông Trịnh Xuân Thanh, không trên cơ sở của bất cứ 'điều kiện' nào.

Ông Trịnh Xuân Thanh, nguyên là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, nguyên lãnh đạo một công ty thuộc ngành dầu khí Việt Nam, đã đào thoát ra nước ngoài trong khoảng tháng 8-9/2016 và hiện đang chịu sự truy nã của nhà nước Việt Nam.

Trong cuộc phỏng vấn hạ tuần tháng 4/2017 tại thủ đô nước Đức, ông Bùi Thanh Hiếu cho rằng ông Trịnh Xuân Thanh đã rời Việt Nam ra đi cùng với nhiều 'ẩn ức'. Đồng thời ông chia sẻ thêm về lý do động cơ viết của mình:

"Câu chuyện Trịnh Xuân Thanh có một chi tiết này... Tôi có nói rằng tôi chỉ là một người đi ngang một xóm nhỏ và có mấy đội bóng người ta đang đá với nhau.

"Họ thiếu người thì họ rủ tôi và đá cùng và tôi đá hết mình trong trận đấu gọi là vui đấy thôi và khi trận đấu hết, nghỉ giải lao, thì tôi có việc, tôi phải đi về, chuyện của anh Trinh Xuân Thanh nó chỉ là thế thôi...," Người Buôn Gió nói với BBC Tiếng Việt.

(BBC)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑