Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Khởi tố người đàn ông bán vé số vì đốt đôla giả

Khởi tố người đàn ông bán vé số vì đốt đôla giả

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017 | 24.5.17


Cù Huy Hà Vũ (Fb): Trước khi khởi tố người đốt tiền mã thì khởi tố người làm ra tiền mã và bán mã đi mấy ông và nhớ đừng quên tìm cho ra theo điều luật nào để dân phải phục.

Kết quả hình ảnh cho đốt đô la giả

Những lúc bán vé số ế, người đàn ông 40 tuổi ở miền Tây mua cả sấp đôla giả, mệnh giá 100 USD để đốt xả xui.

Viện KSND tỉnh Đồng Tháp chiều 22/5 cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Văn Lượng (40 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) về hành vi lưu hành và tàng trữ đôla giả.

Người đàn ông này bị lực lượng công an huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) bắt quả tang khi có hành vi đốt 34 tờ ngoại tệ giả, mệnh giá 100 USD tại khóm Bình Thạnh 1 (thị trấn Lấp Vò) vào chiều 8/5.

Qua làm việc, Lượng khai nhận hành nghề bán vé số dạo khu vực bến phà Vàm Cống, địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Đồng Tháp và An Giang. Mỗi khi bán vé số ế, Lượng mua đôla giả đốt xả xui. Thấy việc làm này có hiệu nghiệm, Lượng thường mua cất giữ trong người để đốt mỗi khi bán ế.

Lượng mua số ngoại tệ giả trên tại huyện An Phú. Qua củng cố hồ sơ, hành vi của Lượng vi phạm pháp luật về việc lưu hành và tàng trữ đôla giả nên cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố và được Viện KSND phê chuẩn. 

Minh Anh

(Zing)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑