Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Mạc Văn Trang - Đề án của anh Thưởng khó lòng được ông Trọng thông qua.

Mạc Văn Trang - Đề án của anh Thưởng khó lòng được ông Trọng thông qua.

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017 | 26.5.17


Anh Võ Văn Thưởng nói: "Chúng ta không sợ đối thoại, không sợ tranh luận, bởi vì sự phát triển của mỗi lý luận và của học thuyết cách mạng nào rồi cũng phải dựa trên sự cọ xát và tranh luận. Và cũng chính sự tranh luận đó tạo ra cơ sở để hình thành chân lý” ((PLO). Nghe vậy nhiều người bảo “xạo đó”; người nói “chớ nghe CS nói”..; người bảo “nó bẫy cho rắn ra khỏi hang”; người bảo “CS không biết đối thoại, chỉ biết đối thụi” thôi! .v.v.. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa, thực vật và kính mắt

Riêng tôi, ngó bộ anh Thưởng nói câu này, là ảnh nói thiệt lòng, chớ không phải nói xạo và ảnh đã “trình Đề án lên Ban bí thư”, chờ duyệt. Như vậy là ảnh nói thiệt, làm thiệt. Nhưng xem ra ý định này của anh Thưởng rất côi cút, lẻ loi trong Đảng. Đề án khó lòng được Ban BT nhất là TBT Trọng thông qua, và nếu có cho phép thì cũng xiết chặt các điều kiện, khiến những người đàng hoàng chả ai còn muốn đối thoại nữa.

Nhưng Ý của anh Thưởng rất hợp lòng Dân, nên được bàn tán khá sôi nổi. Nhiều người vẫn hy vọng. Trên FB của tôi đăng 2 bài của GS Nguyễn Đình Cống: “HƯỞNG ỨNG CUỘC ĐỐI THOẠI” và “NÊN TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI NHƯ THẾ NÀO”, đã có hơn 400 người likes và gần 90 chia sẻ; bài của GS Nguyễn Đăng Hưng: “THƯ GỬI ANH VÕ VĂN THƯỎNG - TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG” mới post lên 8 giờ đã có hơn 400 người likes và 55 lượt chia sẻ…

Nhiều người nói rằng, cần lên tiếng ủng hộ anh Thưởng, để “anh không cô đơn trước nhân dân”! Và đó cũng là chỗ dựa để anh Thưởng có thêm niềm tin, dũng khí thực hiện ý tưởng của mình.

26/5/2016

Mạc Văn Trang

(FB Mạc Văn Trang)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑