Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Ông Đinh La Thăng nộp đơn xin ra khỏi đảng

Ông Đinh La Thăng nộp đơn xin ra khỏi đảng

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017 | 6.5.17


Theo nguồn tin chưa được kiểm chứng, thì ngay trong ngày khai mạc hội nghị trung ương 5, khoá 12 của đảng CSVN, ông Đinh La Thăng, ủy viên bộ chính trị, bí thư thành ủy thành Hồ, đã nộp cho chủ tịch đoàn, và ban thư ký hội nghị, đơn xin từ chức, đồng thời xin ra khỏi đảng CSVN.

Nếu tin tức này là đúng, thì có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử tồn tại của đảng CSVN, một quan chức cao cấp như vậy có hành vi này?

Phải chăng, ông Thăng muốn trở thành Enxin của Việt Nam?

Sài Gòn,  ngày 06 tháng 5 năm 2017.

Đinh Đức Long

(FB Long Dinh Duc)

__________


Hội nghị trung ương sẽ bỏ phiếu quyết định có kỷ luật ông Thăng hay không?

Trước Hội nghị Trung ương 5, Thăng gởi cho 200 ủy viên trung ương Bản giải trình gồm 20 trang giấy A4. Ngay lập tức, tổng bí thư Trọng ra lệnh "không đảng viên nào được đọc bản giải trình của #". Thật khôi hài khi Trọng ra lệnh tất cả báo chí đăng bài kết tội Thăng nhưng không cho Thăng giải trình. Hội nghị trung ương sẽ bỏ phiếu quyết định có kỷ luật Thăng hay không.

Nghe thông tin chưa kiểm chứng, Thăng làm đơn thông báo ra khỏi đảng cộng sản. Đây sẽ là đòn đánh mạnh vào quyền lực đảng bởi các thông tin này sau hội nghị sẽ bung bét hết, không giấu được nữa. Chỉ tiếc rằng Thăng không mạnh như Elsin của Nga Sô quăng thẻ đảng ngay giữa hội nghị và kêu gọi giải tán đảng cộng sản.

Dù sao, Thăng cũng đang chống đỡ quyết liệt. Phải la to lên rổi thăng khỏi đảng. Phải chống lại đảng cộng sản, anh Thăng hỉ. Không chống lại thì nó kỷ luật anh chết chắc. Thà sống vinh hơn chết nhục, anh Thăng hè.

Thăng à, anh phải phản đối quyết định của UBKT Đảng rằng: tiến hành điều tra mà anh không được biết, các chứng cứ có bị giả mạo chăng khi không đối chất với chính Thăng, và chưa hội nghị sao cho đăng báo kết tội. Như vậy là sai quy trình xử lý kỷ luật đảng viên, nhất là đối với ủy viên BCT mà đúng theo cái quy đầu. Chơi kiểu lén kỷ luật sau lưng anh rồi tung hê lên báo tạo hiệu ứng bầy đàn của dư luận đảng viên cộng sản hùa theo, làm như sự đã rồi; chiêu bẩn, chơi dơ của tên già đầu bạc. Nó chơi dơ vậy mà anh chịu nổi nhục nhã thua nó sao.

Thăng nên phản đối thẳng vào cá nhân ông Trọng và đề nghị bỏ phiếu xem xét tư cách tổng bí thư khi đã cam kết trong ĐH 12 làm nửa nhiệm kỳ thì phải xin rút. Thậm chí, ông Trọng ký với Trung Cộng 15 văn kiện hợp tác bất lợi cho Việt Nam mà không đưa ra Trung ương đảng thảo luận bỏ phiếu. Trách nhiệm cá nhân ông Trọng với các văn kiện bán nước là quá rõ ràng. Anh Thăng phải la to trong hội nghị về các việc về Trọng lú thì khả năng thắng cao.

Mạnh hơn nữa, anh dùng tiền mua tờ báo lề đảng đăng toàn bộ bài giải trình của anh cho thiên hạ biết. Anh nên kêu gọi các đảng viên các không tín nhiệm tổng bí thư vì đã cam kết từ nhiệm giữa nhiệm kỳ nhưng nuốt lời; xử lý kỷ luật vi phạm quy tắc đảng viên; nhất là tự quyết định chỉ đạo ký 15 văn kiện bán nước mà không thông qua toàn bộ trung ương đảng cộng sản.

Chơi tẹt ga đi anh Thăng. La cho nổ pô đi rồi thăng cũng được để xứng đáng tên anh La Thăng.

Chúc anh chân cứng đá mòn, la to, thăng an toàn.

Vuong Pham nhat

(FB Vuong Pham nhat)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑