Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Số phận ông Thăng từ một bức ảnh

Số phận ông Thăng từ một bức ảnh

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017 | 8.5.17


Ông Đinh La Thăng phê phán nhà thầu TQ
Đây là bức ảnh xuất hiện năm 2015, trong vụ Cát Linh, bức ảnh mà Hoàn Cầu thời báo đã dẫn lại để chỉ trích Bộ trưởng Đinh La Thăng đã "chửi té tát", đã khiến "nhân viên người Trung Quốc không thể lên tiếng". Hoàn Cầu là gì mời tra gúc. Trong bài đó, có một lời "kết án" đại loại Bộ trưởng Thăng "đang khiến cho mối quan hệ Việt - Trung trở về thời kỳ “có nhiều gút mắc”!

Dẫn lại bức ảnh và bài báo của Hoàn Cầu hôm nay chỉ đơn giản "tự đánh dấu" rằng sẽ không còn có một BT Thăng thứ hai, người từng là niềm cảm hứng, và nói không ngoa, niềm tin của dân chúng!

Trong khi đó, vụ 2 tỷ đô chôn ở Vênzuela được một ông em tiết lộ: Đại ý vì đây là một dự án đặc biệt (trên 35.000 tỷ VND) phải trình Quốc hội quyết. Theo quy định, các tài liệu sẽ phải chuyển cho các ĐBQH xem trước 6 tháng. Tháng 8/2010, Bộ KH-ĐT để xuất với CP 2 phương án: 1/Gửi tài liệu đến cho các ĐQBH xem trước 1 tháng (cuối tháng 10, QH họp kỳ cuối năm) – thực chất vẫn là thủ tục rút gọn. 2/Xin ý kiến BCT. Cuối cùng, phương án xin ý kiến BCT đã được chọn. Mà cũng không có cuộc họp nào diễn ra, tài liệu được gửi đến từng ủy viên BCT để cho ý kiến bằng văn bản (y/n). Đây là một thời điểm thực sự bận rộn, vừa khai mạc QH trong khi các địa phương gấp rút hoàn thành ĐH Đảng cấp tỉnh để chuẩn bị cho ĐH toàn quốc vào đầu năm sau. Và cuối cùng, Giấy phép được cấp vào ngày 29/10/2010.

Đọc đến đây, lại thấy nảy nòi ra một Bộ trưởng Bộ KH-ĐT nhiệm kỳ 2002-2011, giờ chắc cũng đang ngồi trên lửa vì lo bị "cắt lý lịch", lo bị "cấm vào phòng cách ly sân bay"!

Vụ ông Thăng hôm nay chẳng có gì lạ. Không lạ ngay cả ở tỷ lệ hơn 90% bổ củi. Có câu chính trị là con...à mà thôi, nói thế lại xúc phạm chị em.

Đào Tuấn

(Vấn Đề)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑