Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Thanh Hóa: Trưởng công an xã giết người tình

Thanh Hóa: Trưởng công an xã giết người tình

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017 | 24.5.17


THANH HÓA, Việt Nam (NV) – Tòa án tỉnh Thanh Hóa đã xử tù chung thân một trưởng công an xã về tội giết người tình rồi cho xác vào bao tải, bỏ ở bãi rác để phi tang.

Trưởng công an xã Đồng Lương lĩnh án chung thân khi xuống tay giết cô giáo mầm non. (Hình: Báo Tuổi Trẻ)
Trong phiên tòa sơ thẩm xử ngày 23 Tháng Năm, ông Phạm Văn Thông (45 tuổi), bị kết tội giết người tình là một cô giáo mầm non, theo tin báo chí trong nước. Ông Thông cũng là đảng ủy viên, hội đồng nhân dân xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Báo Người Lao Động dẫn cáo trạng của Viện Kiểm Sát tỉnh cho biết, ngày 10 Tháng Mười Một, 2016, bà Lê Thị T. (43 tuổi), giáo viên mầm non trường Mầm Non xã Tam Văn, huyện Lang Chánh, người tình của ông, nhờ chở đi mua xe máy. Trên đường về nhà, do bà T. nghi ngờ ông Thông có quan hệ tình cảm với một phụ nữ khác ở xã nên hai người đã cãi nhau.

Sợ mọi người đi qua nhìn thấy, ông chở bà T. vào con đường mòn dẫn vào bãi rác của thị trấn Lang Chánh để nói chuyện. Trong lúc ghen tuông tức giận, bà T. chửi bới và đánh làm ông bị đau. Tức giận, ông Thông túm hai đầu chiếc khăn bà T. đang quàng trên cổ rồi siết chặt cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Thấy người tình chết, ông bế xác để vào bụi cây ven đường. Sau đó, chạy xe máy về nhà lấy hai bao tải quay lại bỏ thi thể bà T. vào trong, chở vào bãi rác cách hiện trường khoảng 500 mét để phi tang.

Vài ngày sau, thấy vợ mất tích, chồng bà T. đã tới công an huyện Lang Chánh trình báo sự việc. Đến ngày 14 Tháng Mười Một, 2016, công an huyện này đã triệu tập ông Thông đến để làm việc. Tại đây, ông đã thú tội và khai báo lại quá trình sát hại bà T. (Tr.N)

(Người Việt)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑