Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Trần Đình Triển - Cái được, chưa được và chưa rõ về ông Đinh La Thăng?!

Trần Đình Triển - Cái được, chưa được và chưa rõ về ông Đinh La Thăng?!

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017 | 8.5.17


Lời bình của Lê Diễn Đức (Fb): Bị cảnh cáo, mất chức Uỷ viên Bộ Chính Trị là một hình thức kỷ luật nặng đối với Đinh La Thăng. Tất nhiên, chức Bí Thư Thành Uỷ thành phố HCM cũng sẽ không còn. Các toan tính từ trước Hội nghị Trung ương 5 diễn ra bình thường, không có vụ anh Thăng đọc kiểm điểm nêu ra vợ của Nguyễn Phú Trọng nhận hối lộ mà nhân chứng là ông Tô Huy Rứa, như báo lề trái đồn đại vô cớ.

Nếu vụ án ở PVN bị khởi tố, số phận anh Thăng chắc khó tránh được vòng lao lý, bởi mức độ sai phạm và hậu quả của nó quá nghiêm trọng. Không biết ông Trọng có giữ lời là sẽ quyết tâm tóm được Trịnh Xuân Thanh hay không? Tôi thì tin lưới trời lồng lộng, Thanh khó mà thoát!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Tôi còn nhớ, năm 2015 khi ông Đinh La Thăng làm Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, ông đã mắng bổ thẳng vào mặt nhà thầu Trung Quốc về dự án đường sắt cao tốc trên không Cát Linh - Yên Nghĩa;...theo quan điểm của cá nhân tôi, thì đó là việc được - rất được.

Còn cái dự án Peru 67 đầu tư khai thác dầu khí, thương thảo và ký kết ở nước ngoài, ném qua cửa sổ gần tỷ đô la Mỹ. 

Việc mua hay thuê cả 1 sàn Toà nhà Chan - Vít trên đường Trần Duy Hưng - Hà Nội , với giá cắt cổ , làm trụ sở cho 1 Tổng công ty thuộc Tập đoàn Dầu khí VN; tin đồn ở nhiều " Quán cóc liêu xiêu một câu thơ" rằng: đây là tài sản của một nàng " công chúa" gái rượu của một vị ở trong tốp tứ trụ nào đó, nấp dưới danh nghĩa một tập đoàn đầu tư nước ngoài bán cho Tập đoàn Dầu khí VN?

Khi nói đến lĩnh vực dầu khí, " Bãi trước và bãi sau, mãi mãi là của nhau" thì còn vô vàn chuyện để làm, để giải quyết.

Tuy nhiên, Đảng và nhà nước ta trong thời gian qua đã đặc biệt quan tâm, xử lý nghiêm túc bước đầu một số cán bộ có sai phạm ,...được sự tín nhiệm và đồng tình của tuyệt đại đa số đồng bào đất Việt; góp phần đem lại, củng cố vị thế vốn có của Đảng trong lòng dân.

Trần Đình Triển

(FB Trần Đình Triển)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑