Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Chí Thảo - Lộ rõ bản chất hai mặt của TQ!

Chí Thảo - Lộ rõ bản chất hai mặt của TQ!

Đăng bởi: Elvis Ất on Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017 | 25.6.17


Tướng 3 sao Phạm Trường Long - Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương TQ vừa có chuyến viếng thăm...không mời mà đến với một số quan chức cấp cao VN. Đồng thời với chuyến "thị sát" trên đất liền của tướng Long, TQ đã khỏi động máy giàn khoan HD 981 từ đảo Hải Nam hướng về Biển Đông.
Chiêu bài "vừa đánh vừa xoa" lần này của TQ có vẻ như bất thành. Tướng Long đã to mồm ngay trên đất Thăng Long nước Việt rằng: Hoàng Sa, Trường Sa là của TQ từ xa xưa (?). Thâm ý của Long là Biển Đông thuộc về TQ, tốt nhất là VN nên ngoan ngoãn cúi đầu (!!?)

pho-chu-tich-quan-uy-trung-uong-trung-quoc-tham-viet-nam-1

Vẫn có các cuộc tiếp đón nồng hậu kiểu... tay bắt mặt mừng đấy. Nhưng cúi đầu, răm rắp tuân theo thì không. Chính vì vậy Long đã giận lẫy, bỏ ngang buổi chiêu đãi dự kiến diễn ra sau đó; bỏ luôn kế hoạch tập trận chung giữa quân đội hai nước. Và cái trò... tiểu nhân kiểu con nít lập tức diễn ra trên Biển Đông. Hậu quả là các cuộc vây ráp đâm va, lấy đông hiếp yếu nhằm vào những ngư dân VN đang đánh bắt cá trên vùng biển thuộc chủ quyền của mình. 

Không ai còn lạ gì trò quan hệ hữu hảo hai mặt, dương đông kích tây của TQ. Từ thời tiền Tam Quốc mãi đến giờ giai cấp thống trị TQ luôn luôn thuộc làu chiêu trò hèn hạ này. Chủ tịch Tập Cận Bình đã nêu rõ, đại ý : Không có láng giềng hữu nghị vĩnh cửu. Chỉ có quyền lợi (TQ) mới là vĩnh viễn...!!!

E hèm...! 

Nếu là tôi, dù là bạn thật hay bạn ảo của tôi mà chơi trò... hai mặt với tôi thì tôi block liền tức thì. Đừng nói là "16 chữ vàng, 4 tốt". Còn khuya nhé !

Tôi xin nhắc lại câu này để may ra còn thức tỉnh được những cái đầu ai đó còn u mê : "HÃY CHO TÔI BIẾT BẠN ANH LÀ AI, TÔI SẼ NÓI ANH LÀ AI".

Xem thêm: Ngư dân bị tàu Trung Quốc tấn công trên vùng biển Hoàng Sa

http://tv.tuoitre.vn/clip-nong/20170624/ngu-dan-bi-tau-trung-quoc-tan-cong-tren-vung-bien-hoang-sa/32178.html

Chí Thảo

(FB Chí Thảo)

Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑