Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Lộ kết thúc ‘Người phán xử’?

Lộ kết thúc ‘Người phán xử’?

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017 | 15.6.17


Người phán xử, phim truyền hình, phim Việt Nam, đạo diễn Khải Anh, sao Việt
Ông trùm Phan Quân.
Một người dùng mạng khẳng định đã đọc kịch bản của 'Người phán xử' và tiết lộ nhiều tình tiết trong phim. 

Mới đây, một người dùng mạng đăng tải hai ảnh chụp quyển kịch bản Người phán xử cùng nhiều tiết lộ khó tưởng tượng về kết cục bộ phim. Bài đăng lập tức gây chú ý và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Người phán xử, phim truyền hình, phim Việt Nam, đạo diễn Khải Anh, sao Việt
Tập tài liệu được cho là kịch bản bộ phim "Người phán xử". 
VietNamNet đã liên hệ đạo diễn Khải Anh (1 trong 3 vị đạo diễn của bộ phim "Người phán xử") để xác minh thông tin này. Vị đạo diễn này cho biết, anh không hề biết về thông tin này và từ chối trả lời về vấn đề liên quan.

Những khán giả yêu thích phim 'Người phán xử' đang nháo nhào vì phần nội dung được cho là kịch bản bị lộ nêu trên. Phần đông ý kiến tin rằng đây là thông tin chính xác vì theo đúng nguyên tác The Abitrator của Israel cũng có 4 mùa, mỗi mùa khoảng hơn 10 tập. Thời điểm hoàn thành kịch bản 'Người phán xử' cũng trùng khớp với ảnh chụp.  

'Người phán xử' hiện nay đang là phim truyền hình nhận được sự quan tâm hàng đầu từ khán giả Việt nên mọi thông tin đều rất được quan tâm. 

Mới đây trong một chương trình, NSND Hoàng Dũng đã hé lộ về cái kết phim. Theo đó, tất cả nhân vật trong thế giới ngầm từ Phan Quân, Lương Bổng hay Thế 'chột' đều không thể có kết cục tươi sáng. Đó là điều tất yếu trả giá cho cuộc sống làm ăn phi pháp. 

Gia Bảo – Ngọc Quý

(VNN)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑