Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » 'Người phán xử' tập 23: Lương Bổng nguy kịch

'Người phán xử' tập 23: Lương Bổng nguy kịch

Đăng bởi: Unknown on Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017 | 8.6.17


Ở tập 23 'Người phán xử, Lương Bổng mắc bẫy và bị thế lực thù địch mai phục, tính mạng vô cùng nguy kịch. 

Lương “Bổng”
Bất ngờ bị cặp con nuôi tạo phản, ông trùm Phan Quân và Lương Bổng vô cùng hoang mang. Hơn nữa, phía cảnh sát đã ráo riết truy lùng và đột nhập, thâu tóm nhiều căn cứ làm ăn của Phan Thị, khiến tình hình rơi vào thế 'ngàn cân treo sợi tóc'. 

 Ở một diễn biến khác, Lương Bổng mắc bẫy và bất ngờ bị thế lực thù địch mai phục. Tình huống càng trở nên nghẹt thở khi cận vệ của ông trùm bị áp đảo bởi số lượng kẻ địch quá đông. 

Chống trả và trốn chaỵ nhưng Lương Bổng vẫn bị kẻ địch truy đuổi đến cùng, tính mạng gặp nguy hiểm. Có thể nói hình ảnh ám ảnh nhất tập phim chính là khi Lương Bổng từng bước lê trong bóng đêm và kiệt sức ngã khuỵ trong khi kẻ địch đã truy đuổi tới sát.

Đế chế mà 'Người phán xử' gây dựng nên có sụp đổ? Sẽ có mất mát, đau thương khi ông trùm mất đi người cận vệ thân tín nhất? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 23, 'Người phán xử' phát sóng lúc 21h30 trên kênh VTV3 ngày 8/6.

Quỳnh Anh

(VNN)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑