Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » 'Người phán xử' tập 24: Diễm My cứu Phan Hải, tham gia điều hành Phan Thị

'Người phán xử' tập 24: Diễm My cứu Phan Hải, tham gia điều hành Phan Thị

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017 | 13.6.17


Không còn là người vợ mềm yếu và cam chịu như trước, Diễm My sẽ “lột xác” đầy mạnh mẽ trong tập 24.

Người phán xử, phim truyền hình, phim việt nam

Như lời Vũ Bắc từng cảnh báo qua điện thoại với Lương Bổng, trong tập phim tới, Phan Hải bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp ngay tại nhà Vân Điệp. Trong lúc rối ren mà ông trùm Phan Quân không thể ra mặt, Diễm My xuất hiện đầy bất ngờ trong vai trò một luật sư khiến Phan Hải ngỡ ngàng.

Với tài trí từng được ông bố chồng "người phán xử" ca ngợi, Diễm My sẽ tìm cách bảo lãnh cho Phan Hải tại ngoại đầy ngoạn mục.

Đặc biệt hơn, sau khi Phan Hải được thả, với sự ủy quyền của ông trùm Phan Quân, Diễm My được cử làm trợ lý Tổng Giám đốc và sẽ được nắm thêm quyền kiểm soát Phan Thị với quyền lực ngang với Tổng Giám đốc hiện tại là Phan Hải. 

Kết thúc tập phim trước, Lương Bổng đang phải một mình chống chọi với cả đám giang hồ hung hãn ngay trong chính nhà của mình. Ông bị trọng thương và đang ở trong tình thế vô cùng nguy nan...


Người phán xử, phim truyền hình, phim việt nam

Tập 24 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày mai (14/6) trên kênh VTV3.

(VTV)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑