Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » 'Người phán xử' tối nay: Bồ mới của Phan Hải xuất hiện

'Người phán xử' tối nay: Bồ mới của Phan Hải xuất hiện

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017 | 22.6.17


 Không chỉ tiếp tục chinh phục khán giả bằng nhiều tình tiết hấp dẫn, tập 27 phim Người phán xử sẽ có 2 nhân vật mới xuất hiện đầy bí ẩn.

Người phán xử, phim truyền hình, phim việt nam
Thúy An vào vai Hương Phố, bồ mới của Phan Hải.
Trong tập phim tiếp theo, đúng như lời khẳng định của ông trùm, đám tay chân bị bắt sau biến cố ở vụ đàm phán trong rừng sẽ được thả tự do. Mối quan hệ giữa Thế "chột" và đàn em thân tín Tùng "còi" cũng được tiết lộ. 

Đáng chú ý hơn, có 2 gương mặt hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong tập 27. Đó là 2 vai diễn do NSND Trần Nhượng và nữ diễn viên trẻ Trần Thúy An đảm nhiệm. Nếu vai diễn của NSND Trần Nhượng còn khá bí ẩn thì theo thông tin đã được tiết lộ trước đây, Thúy An đảm nhiệm vai Hương Phố - bồ mới của Phan Hải.

Sự xuất hiện của 2 nhân vật này chắc chắn sẽ tạo nên những bước chuyển bất ngờ trong Người phán xử ở những tập tiếp theo.

 Tập 27 phim Người phán xử được phát sóng lúc 21h30 ngày 22/6 trên kênh VTV3. 

(VTV)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑