Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Nguyễn Thông - Ông Chung cho tôi hỏi: Thế có khởi tố đứa nào làm gẫy chân cụ Kình không?

Nguyễn Thông - Ông Chung cho tôi hỏi: Thế có khởi tố đứa nào làm gẫy chân cụ Kình không?

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017 | 14.6.17


Lão Maddox chưa bảnh mắt đã cáu mắng tôi "đã cam kết không khởi tố người thì khởi tố vụ án làm cái đéo gì, cho vui à".

Tôi nín nhịn, bảo chắc hết thời hạn 45 ngày chưa đưa ra được kết luận về vụ Đồng Tâm nên họ phải chữa cháy bằng cái gì đó, kẻo dân chúng kêu rêu, lão lại càng cáu: dân đã thương chính quyền, bỏ qua mọi nhố nhăng của nhà cai trị, giờ đám ấy đã không biết điều mà im đi, ra cái vẻ làm gì cũng phải có bài bản, quy định của pháp luật, bới lên cho thối um, cho dân chửi.

Lão còn nói thêm, nếu bắt buộc phải khởi tố vụ án thì trước hết hãy khởi tố vụ án về cái nguyên nhân gây ra vụ án đã. Đó mới là thứ cần khởi tố đầu tiên. Không có lửa sao có khói. Lửa không bị khởi tố, lại khởi tố khói là thế đéo nào.

Hinh anh Ong Nguyen Duc Chung doi thoai voi nguoi dan Dong Tam 3

Tôi phải nói: Một số ông bà cố sống cố chết bảo vệ cho kẻ ác, lý sự rằng ông Chung chỉ cam kết không truy cứu trách nhiệm toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm chứ đâu có hứa không truy cứu cá nhân. Lại còn vặn tôi đã đọc kỹ cái bản viết tay đó chưa.

Bố khỉ, nói thế mà cũng nói được. Trong trường hợp này, như ông Chung viết cam kết, thì toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm tức là tất cả mọi người của xã đó, không chừa người nào. Làm đếch gì có chuyện truy cứu hình sự một tập thể cả nghìn người. 

Cũng như khi ta nói toàn thể nhân dân Việt Nam tức là tất tần tật, thằng nào bị chừa ra tức là thằng vớ vẩn, khùng.

Nguyễn Thông

(FB Nguyễn Thông)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑