Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Tập 26 phim Người phán xử: Ông trùm lại phán xử anh em Tuấn - Tú

Tập 26 phim Người phán xử: Ông trùm lại phán xử anh em Tuấn - Tú

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017 | 19.6.17


VTV.vn - Trong tập 26 sắp phát sóng, ở một địa điểm vô cùng đặc biệt, ông trùm Phan Quân sẽ một lần nữa phán xử Trần Tú và Trần Tuấn - 2 tên con nuôi phản trắc.


Ở tập đầu tiên của phim Người phán xử, vụ ông trùm phán xử mâu thuẫn giữa anh em Tuấn - Tú với Lân "sứa" để lại ấn tượng không nhỏ và cũng là khởi nguồn cho sự lật mặt của Tuấn - Tú với Phan Thị.

Sau vụ đánh bom xe ô tô Phan Hải và vụ vây đánh Phan Hải tại quán bar cùng thái độ bất hợp tác của Tuấn - Tú sau khi ông trùm Phan Quân bị Lân "sứa bắn, Phan Thị vốn đã biết bọn chúng làm phản, đi theo phe của Thế "chột" và luôn "thừa nước đục thả câu".  

Đối mặt với 2 kẻ phản bội đã từng được gọi là con nuôi trong một hoàn cảnh cực kỳ đặc biệt, ông trùm Phan Quân đã lập tức ra lệnh phán xử. Đây có lẽ là một phiên phán xử đặc biệt nhất từ trước đến nay của ông trùm. Nó thể hiện bản lĩnh, uy quyền của Phan Quân theo một cách đầy khác biệt và thú vị.

Tập 26 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 21/6 trên kênh VTV3. Trong thời gian chờ đón tập phim mới với màn phán xử đặc biệt của ông trùm.

Thiên Di

(VTV)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑