Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Cộng sản có sợ các nhà đấu tranh dân chủ không?

Cộng sản có sợ các nhà đấu tranh dân chủ không?

Đăng bởi: Elvis Ất on Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017 | 23.7.17


 Tôi khẳng định một câu chắc chắn: Không, không và không, thậm chí họ còn cần sự góp mặt của lực lượng này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt, văn bản và cận cảnh
Nguồn ảnh: FB Khanh Lam Nguyen
Thời điểm này, không có ai là đối trọng của cộng sản và cũng chẳng ai làm rụng được sợi lông nào của nó cả, đừng nghĩ đến việc lật đổ nó, đó là điều không tưởng. Nếu cộng sản có chết là chết vì nó quá tham, quá ngu trong điều hành kinh tế hay nó tự đấu đá lẫn nhau chứ chẳng trông chờ gì vào ai hay một tổ chức nào khác.

Cộng sản cần chúng ta cho công cuộc triệt hạ lẫn nhau trong việc tranh giành quyền lực, họ cần chúng ta cho việc giải ngân và họ muốn tạo ra con ngáo ộp Việt Tân để nâng cao tầm vóc của lực lượng công an, để cho dân chúng thấy được sự lợi hại của nhà nước công an trị là như thế nào.

Vụ chị Quỳnh, bao nhiêu tổ chức quốc tế lên tiếng, bao nhiêu thỉnh nguyện thư, bao nhiêu lời kêu gọi...thế mà án nó nặng hơn cả dự tính. Mới ngang tỉnh Khánh Hoà thôi nó còn không coi các tổ chức quốc tế ra gì thì chúng ta tuổi nào mà tự huyễn hoặc về sức mạnh của mình, bớt ngáo lại giùm tý.

Mạng XH phát triển, cái chúng ta làm được là cất cao tiếng nói, vạch trần sự dối trá và kiềm lại sự lộng hành của bọn ngồi xổm trên luật mà thôi. Chứ nói làm cho dân này uất hận mà vùng lên lật đổ cộng sản như Venezuela thì tôi thật, mấy thằng ngáo đá nó cũng còn chưa dám nghĩ tới chứ nói gì đến người có thần kinh bình thường như chúng ta.

Với nền kinh tế thị trường định hướng XHCN thì cộng sản nó không bao giờ để dân này đói đến mức vùng lên mà tranh đấu cả, nó chỉ vặt lông vịt, kiểu như thay vì dân được hưởng 10 thì giờ hưởng còn 4-5, phần còn lại nó lấy, thế thôi.

Tội nghiệp bà con hải ngoại, nhịn ăn nhịn mặc gửi tiền về mấy chục năm nay mà CS ngày cứ càng mạnh, nó còn dùng tiền đó của bà con để mua nhà bên Mỹ, bên Úc, con cái nó du học ở trời Tây còn nó thì sống phè phởn như vua chúa ngày xưa. Ngồi đó mà mơ cộng sản sụp vì một thiên tài vụt sáng nào đó đủ sức để đối trọng với cộng sản, quá khổ lận, thực tế chút đi!

Nhân Thế Hoàng

(FB Nhân Thế Hoàng)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑