Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Công an tỉnh Sơn La điều tra kẻ tung tin Chủ nhiệm UBKT tỉnh sở hữu biệt thự khủng

Công an tỉnh Sơn La điều tra kẻ tung tin Chủ nhiệm UBKT tỉnh sở hữu biệt thự khủng

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017 | 12.7.17


Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sơn La cho biết, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Văn Chất đã chỉ đạo Công an tỉnh điều tra, làm rõ kẻ tung tin Chủ nhiệm UBKT tỉnh sở hữu biệt thự khủng.

Công an tỉnh Sơn La điều tra kẻ tung tin Chủ nhiệm UBKT tỉnh sở hữu biệt thự khủng
Toàn "lâu đài" đang gây xôn xao. Ảnh: Người lao động.
Theo bà Mai Thu Hương, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sơn La, sau khi nhận được thông tin lan truyền cho rằng ngôi biệt thự đồ sộ tại thị trấn Yên Châu là của ông Hoàng Quốc Khánh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Văn Chất đã yêu cầu báo cáo và trao đổi thông tin với Ban Tuyên giáo tỉnh.

Sau khi tỉnh tiếp nhận các thông tin ban đầu từ ông Khánh cung cấp, Ban Tuyên giáo cũng yêu cầu cơ quan báo chí địa phương cử phóng viên về huyện Yên Châu để tìm hiểu, thông tin công khai, rõ ràng trước công luận.

Cụ thể, ông Khánh đã trình các giấy tờ, hồ sơ chứng minh mảnh đất cũng như tòa nhà không đứng tên ông mà thuộc sở hữu của mẹ, các chị gái và em trai ông.

Cũng theo bà Hương, sau khi nắm bắt thông tin, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Văn Chất cũng chỉ đạo công an tỉnh khẩn trương điều tra, tìm hiểu rõ người đã đăng tải và động cơ thông tin thất thiệt về ngồi nhà trên mạng liên quan đến ông Khánh.

Còn theo thông tin từ tỉnh Sơn La, trước đây kẻ xấu đã tung tin về ngôi nhà này, đồng thời cho rằng, ông Khánh là chủ nhân. Sau đó, các cơ quan chức năng địa phương đã có kết luận đó là thông tin bịa đặt, nhằm hạ uy tín, bôi nhọ hình ảnh cán bộ địa phương.

Trước đó, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy Hoàng Quốc Khánh cho biết: "Hàng năm, tôi đã kê khai trung thực về tài sản với tổ chức.

Những thông tin về tôi có lâu đài nguy nga tráng lệ đăng trên mạng vừa qua là không chính xác, nhằm mục đích hạ uy tín cá nhân".

Ông Hoàng Quốc Khánh có thời gian học tập, sinh sống tại LB Nga khá lâu (từ 1988- 2003). Ông đã tốt nghiệp Tiến sĩ kinh tế tại trường ĐH Sở hữu trí tuệ Matxcơva.

Sau khi về nước, nhận công tác tại tỉnh Sơn La, ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ và hiện đang là ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy.

(Soha)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑