Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Khám phá chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La còn nhiều biệt thự khác

Khám phá chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La còn nhiều biệt thự khác

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017 | 11.7.17


Câu chuyện về biệt phủ của Hoàng Quốc Khánh – UVTV tỉnh ủy, Đại biểu quốc hội, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh Sơn La có cô nàng vợ rất xinh đẹp Phạm Thị Doan hiện đang làm Phó giám đốc Sở Công Thương Sơn La râm ran mấy ngày qua trên khắp các trang mạng xã hội cũng như báo chính thống.


Đến hôm nay thì chúng tôi tiếp tục nhận được các nguồn tin khá thân cận từ các CTV từ Sơn La gửi cho biết Hoàng Quốc Khánh sinh năm 1969 đã từng du học ở CHLB Nga về nước và làm đầy tớ cho nhân dân, trực tiếp là phục vụ đồng bào các dân tộc tỉnh Sơn La. Là một tỉnh nghèo nhất trong cả nước thiếu đói quanh năm, Hoàng Quốc Khánh bằng phát huy trí tuệ kết hợp kiến thức Đông – Tây đã giúp bà con nhân dân Sơn La một số bộ phận thoát nghèo tiến lên làm giàu chính đáng.

Không thể phủ nhận công sức của anh Khánh khi còn làm chủ tịch, bí thư huyện ủy Phù Yên, tỉnh Sơn La. Thời đương nhiệm anh đã làm thay đổi đáng kể bộ mặt của huyện Phù Yên, thế nhưng trong thơ Kiểu của Nguyễn Du đã đúc kết “Chữ tài liền với chữ tai một vần” và anh cũng chẳng thể nào khác được. Anh rất hào hoa, đẹp trai, thể thao cũng ổn “trai tài gái đảm” hội tụ đủ tố chất và điều tiếng của anh dư âm đến bây giờ vẫn còn đọng mãi ở đất Phù Yên. Tiếng tăm trai gái lăng nhăng, vơ vét cũng nhiều đã để lại trong nỗi niềm người đi kẻ ở. Đến bây giờ thì chắc chỉ còn duy nhất Nguyễn Hồng Hà – Trưởng phòng giáo dục huyện là đệ tử ruột của anh nên vẫn trọn nghĩa vẹn tình và vài doanh nghiệp sân sau như Thái Hoàng, Hải Hùng là thủy chung.

Ông Hoàng Quốc Khánh (SN 1969), quê quán huyện Hưng Châu, tỉnh Sơn La.Trình độ học vấn: Tiến sỹ. Trình độ chuyên môn: Kinh tế. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp.

Tòa lâu đài nằm ở ngã tư Yên Châu
Sau khi rời mảnh đất Phù Yên màu mỡ để đến trốn quan trường rộng lớn nhưng tiếc thay đất có thổ công, sông có hà bá, ai cũng có chốn có nơi, chỉ mình Khánh bơ vơ lạc lõng không được lọt vào Top lợi ích nhóm nên đành bẻ lái sang nhiều vị trí khác nhau. Trót đâm lao phải theo lao, miếng thịt không vít nổi lỗ miệng, đồng tiền đi trước mà chẳng khôn được, đành ngậm bồ hòn ngồi một chỗ đâm bị thóc cho nó chảy ra, cuối cùng BTV đành phải tìm cách bố trí vào vị trí Chủ nhiệm UBKT đảng. Mà nghe đâu bọn trẻ trâu nó đang đồn thổi ngoài bờ đê là anh Khánh đang chạy marathon để về đích chức Chủ tịch tỉnh sắp tới, chưa rõ thực hư thế nào chờ thêm thời gian sẽ rõ.

Toà này ở Phù Yên

Cũng theo bạn đọc cung cấp nguồn thì Hoàng Quốc Khánh không chỉ có một tòa lâu đài các trang mạng rầm rộ đăng tải đó là ngã tư Yên Châu mà còn ở Phù Yên có thêm một tòa lâu đài tọa lạc nữa cũng kiểu kiến trúc Châu Âu. Ngoài ra còn tòa lâu đài nào nữa mà anh Khánh chưa công khai với quần chúng nhân dân thì hồi sau sẽ rõ.

(Nam Việt)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑