Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » 'Người phán xử' tập 34: Lê Thành bị bắt đúng ngày cưới

'Người phán xử' tập 34: Lê Thành bị bắt đúng ngày cưới

Đăng bởi: Elvis Ất on Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017 | 16.7.17


Ở tập 34, Lê Thành và Bích Ngọc đã có hạnh phúc không trọn vẹn khi bị công an chặn chiếc xe cưới trên đường rước dâu. 


Được sự giúp đỡ của ông trùm, Lê Thành đã tổ chức đám cưới với Bích Ngọc trước khi vượt biên. Tuy nhiên, kế hoạch đám cưới Phan Quân bàn với Lương Bổng đã vô tình lọt vào tai bà Hồ Thu khiến bà 'sôi máu', báo hiệu điềm chẳng lành cho ngày vui của Lê Thành. 

Đúng như dự đoán, chưa kịp hạnh phúc bên cô dâu Bích Ngọc, chiếc xe dâu của con trai ông trùm đã bất ngờ bị công an chặn đường. Chứng kiến sự việc từ xa, Lương Bổng có vẻ cũng không thể cứu giúp. 


Trong khi đó, ông trùm đã bắt đầu lên kế hoạch Nam tiến, với âm mưu củng cố tập đoàn Phan Thị và thống trị cả dải đất chữ S.

Ở một diễn biến khác, Hạnh vô cùng đau khổ khi bị chính anh em Tuấn Tú bán đứng. Số phận của con nuôi ông trùm đang đứng trước những mối nguy khó lường. 

Lê Thành liệu có tiếp tục may mắn thoát chết? Kế hoạch Nam tiến của ông trùm có thành công như tính toán? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 34, 'Người phán xử' phát sóng lúc 21h30, ngày 19/07 trên VTV3. 

Quỳnh Anh

Ảnh, clip: VTV

(VNN)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑