Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Nóng: Nổ lớn trên bầu trời Ninh Thuận sau tiếng gầm rú của máy bay

Nóng: Nổ lớn trên bầu trời Ninh Thuận sau tiếng gầm rú của máy bay

Đăng bởi: Unknown on Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017 | 26.7.17


Tiếng nổ lớn phát ra khi máy bay ngang qua, người dân hốt hoảng khi thấy nhiều tường nhà bị thủng nhiều lỗ, một bé 7 tuổi bị thương nhẹ.

Nhà dân bị hư hỏng sau tiếng nổ lớn

Khoảng 9h30 ngày 25/7, người dân phường Bảo An, TP Phan Rang — Tháp Chàm (Ninh Thuận) giật mình khi nghe tiếng nổ lớn từ bầu trời sau khi máy bay ngang qua.

Mọi người chạy vào nhà, phát hiện nhiều lỗ thủng lớn, xà bần, gạch đá văng tung tóe. "Tôi thấy nhiều mảnh sắt bắn vào, rơi vương vãi khắp nhà", một người dân kể.

Tại hiện trường, có khoảng 4 nhà dân bị hư hỏng, một bé trai 7 tuổi bị thương nhẹ ở chân do xà bần văng trúng. Ngoài ra, cánh đồng ruộng lúa cách đó vài trăm mét cũng xuất hiện nhiều "lỗ thủng", do bị các vật thể rơi xuống.

Theo người dân, sáng nay Ninh Thuận mưa nhẹ, không có gió to hay giông lốc. Khi đó, máy bay cách mặt đất khoảng 100 m. Tiếng nổ phát ra sau tiếng gầm rú.

Ông Nguyễn Long Biên — Chánh văn phòng UBND Ninh Thuận xác nhận vụ việc và cho biết lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra.

Nguồn: Vnexpress

(Sputniknews)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑