Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » [Nóng] Rộ tin đồn Trịnh Xuân Thanh bị bắt và dẫn độ về Việt Nam, Đinh La Thăng đang bị quản thúc?

[Nóng] Rộ tin đồn Trịnh Xuân Thanh bị bắt và dẫn độ về Việt Nam, Đinh La Thăng đang bị quản thúc?

Đăng bởi: Elvis Ất on Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017 | 30.7.17


Theo cáo trạng của Viện KSND Tối cao cho biết, trong số hơn 2.000 tỷ đồng mà Ocean Bank thiệt hại, cơ quan tố tụng kết luận có 246 tỷ đồng đã về túi của Nguyễn Xuân Sơn. Số tiền này bị chiếm đoạt như thế nào? Tiền đã “chảy” đi đâu? 

Hình minh họa
Những lời khai này của Nguyễn Xuân Sơn nguyên Tổng giám đốc Công ty Tài chính dầu khí (một thành viên của PVN) cũng như Hà Văn Thắm nguyên chủ tịch HĐQT Ocean Bank và các đồng phạm nay đã được củng cố bằng lời khai của ông Trịnh Xuân Thanh, nguyên P. Bí thư tỉnh Ủy Hậu Giang, người bị Interpol ra lệnh truy nã đỏ vừa bị Cục Bảo vệ Chính trị 3 - Tổng Cục An ninh bị bắt và dẫn độ về Việt Nam ngày 28/7/2016 từ Cộng hòa Malta, một nơi được biết là thiên đường rửa tiền.

Theo nhà báo Huy Đức viết trên trang facebook cá nhân cho rằng, "Dòng tiền mà PVN chuyển qua Oceanbank lên tới 500 nghìn tỷ; thường xuyên có số dư hơn 10 nghìn tỷ ở đây; đừng nghĩ, người bất chấp hạn mức của Luật Các Tổ chức Tín Dụng, quyết định góp vốn 800 tỷ "tiền tươi thóc thật"(20%), ra lệnh cho các đơn vị của PVN mở tài khoản ở Oceanbank - anh Đinh La Thăng - không biết chính sách chênh lệch lãi suất của anh Sơn anh Thắm. Chờ xem, giai đoạn II của vụ án." 

Một nguồn tin khả tín (chưa được kiểm chứng) cho biết, từ 2 tuần nay ông Đinh La Thăng Phó Ban Kinh tế TW đã vắng mặt tại cơ quan làm việc, trong lúc rộ tin đồn cho rằng ông Đinh La Thăng đang bị quản thúc và giám sát theo chế độ đặc biệt.

(Tin tức Hàng ngày)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑