Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Tại sao Thủ tướng không bổ nhiệm các cán bộ có tài sản khủng làm cố vấn kinh tế?

Tại sao Thủ tướng không bổ nhiệm các cán bộ có tài sản khủng làm cố vấn kinh tế?

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017 | 8.7.17


Chiếu Làng: Đề nghị Thủ tướng lưu ý đến đề xuất của Nhà báo Phương Thảo! 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Kính thưa Thủ tướng!

Cháu biết bác là một Thủ tướng rất tâm huyết với sự nghiệp phát triển nền kinh tế đất nước! Chính phủ kiến tạo và phát triển của bác khởi xướng được toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân ủng hộ!

Thưa bác! Một chính phủ kiến tạo và phát triển thì trước hết chính phủ đó phải có một đội ngũ cán bộ trong sạch, vững mạnh, liêm khiết, và điều đặc biệt nhất chính là năng lực của đội ngũ cán bộ.

Thời gian gần đây, có rất nhiều "TẤM GƯƠNG" sáng chói của đội ngũ cán bộ về những cách "LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ" - Ông cựu Tổng thanh tra làm đến thối cả móng tay - Ông Phó ban nội chính Đắk Lắk thì chạy xe ôm thâu đêm để làm giàu và xây biệt thự - Ông GĐ sở TN&MT Yên Bái thì ủ giá đỗ, đóng giày, buôn chổi chít để xây biệt phủ với hàng loạt tài sản khủng khác.....

Kính thưa Thủ tướng!

Cán bộ giỏi, cán bộ có năng lực là đây chứ ở đâu? Tại sao phải bỏ USD để thuê chuyên gia tư vấn, cố vấn nước ngoài làm gì? Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn hô hào trọng dụng nhân tài - Vậy tại sao Thủ tướng không quy hoạch và bổ nhiệm những cán bộ này vào những chức vụ cao hơn, hoặc làm cố vấn đặc biệt về lĩnh vực kinh tế?

Với những "TẤM GƯƠNG" vượt khó để làm giàu của những cán bộ nói trên - Chính phủ nên có một đợt phát động quy mô lớn trên toàn quốc, để tất cả cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân học tập.

Vài dòng mạo muội gửi đến Thủ tướng! 

Võ Trần Phương Thảo

(Chiếu Làng)

Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑