Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Tập 38 phim Người phán xử: Ông trùm sẽ phán xử cả vợ lẫn con?

Tập 38 phim Người phán xử: Ông trùm sẽ phán xử cả vợ lẫn con?

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017 | 31.7.17


VTV.vn - A Lý nhất mực trung thành, không khai ra bà Hồ Thu là người đứng sau nhiều sự vụ động trời. Tuy nhiên, không may cho bà Hồ Thu, cậu rể quý đã phá hỏng tất cả.


Trong tập 37 phim Người phán xử phát sóng tối qua (27/7), mặc dù bị Lương Bổng – ân nhân của mình – truy hỏi nhưng A Lý cũng nhất mực không chịu khai ai là người sai hắn ra tay với Bích Ngọc. Khi Lương Bổng hỏi A Lý: "Cậu sợ tôi gọi cho sếp Quân về việc đánh bạn gái của cậu Thành à?" thì A Lý đáp lại: "Em chỉ nhận theo lệnh ở trên".

Câu trả lời thành thật của A Lý khiến Lương Bổng bất ngờ và giật mình: "Ở trên? Ai đấy? Trên cậu chỉ có sếp Quân, cậu Hải và tôi. Chúng tôi không thể ra những cái lệnh vô lý như thế được".

"Là một người khác" – A Lý đáp lại .

Khi Lương Bổng gặng hỏi, A Lý nói "không thể nói được" đấy là ai. "Em đã thề rồi", A Lý nói thêm.

Trước sự bướng bỉnh của A Lý, Lương Bổng đã phân tích tình thế không mấy sáng sủa của A Lý: "Cậu phải hiểu hoàn cảnh của cậu đang rơi vào. Bích Ngọc bây giờ là con dâu, là người nhà của sếp Quân. Mà đụng đến người nhà của sếp Quân thì không thể tha thứ được. Nhưng nếu cậu nói ra, tôi nói giúp thêm vào, có thể sếp Quân sẽ giảm nhẹ tội".

Tập 38 phim Người phán xử: Ông trùm sẽ phán xử cả vợ lẫn con? - Ảnh 1.
A Lý kiên quyết không khai ra người đã sai hắn làm hại Bích Ngọc, bạn gái Lê Thành, ngay cả khi người truy hỏi hắn là Lương Bổng - người đã mang hắn về Phan Thị.
Tuy nhiên, bất chấp lý lẽ từ Lương Bổng, A Lý vẫn kiên quyết không chịu khai ra người ra lệnh cho hắn là bà Hồ Thu. Hắn thậm chí còn nhắc nhở Lương Bổng rằng chính ông đã dạy cho hắn bài học về sự trung thành.

"Em biết, chính anh đã đưa em về Phan Thị. Chính anh đã dạy em phải trung thành. Cho nên em đã thề. Em không thể nói ra được".

"Tao đã rất quý mày, khi mày vào Phan Thị tao đã coi mày như một thằng em. Tại sao mày phản bội Phan Thị?" – Lương Bổng tỏ ra tức giận trước sự cứng đầu của A Lý.

"Tôi không phải thằng phản bội" – A Lý hét lên ấm ức và hỏi lại – "Có phải tất cả Phan Thị đang truy lùng tôi không?".

"Biết bao năm phục vụ, kể cả đi tù hay đánh đổi mạng sống của mình nhưng chỉ vì một sai lầm tôi đã trở thành kẻ tội đồ".

"Nhưng sai lầm của cậu không thể tha thứ được" – Lương Bổng đáp lại – "Tôi phải đưa cậu về Phan Thị để sếp Quân phán xử".

Tập 38 phim Người phán xử: Ông trùm sẽ phán xử cả vợ lẫn con? - Ảnh 2.
Khi sự thật được tìm ra, bà Hồ Thu liệu có thoát được lệnh phán xử từ chính chồng mình?
"Tôi không về thì sao? Anh không định giết người vừa cứu mạng sống anh đấy chứ?".

Đáp trả câu hỏi của A Lý, Lương Bổng nói đầy lạnh lùng: "Tôi không có lựa chọn nào khác cả".

Tuy nhiên, dù A Lý trung thành không chịu khai nhưng Khải "sở khanh" lại khác. Sau khi bị Lương Bổng dọa, đứng trước họng súng chĩa thẳng vào mình, Khải đã ào ào khai ra tất cả: "Khai chuyện gì ạ? Chuyện mẹ vợ em bảo thằng Hoàng giết vợ thằng Thành ạ? Hay chuyện Bảo "ngậu" là tay trong của Thế "chột" ạ?".

Những thông tin Khải tuôn ra khiến Lương Bổng hoảng sợ. Với những gì thu lượm được, Lương Bổng chắc chắn sẽ nói lại với ông trùm. Vậy, trước sự thật này, người đứng đầu của Phan Quân sẽ xử lý ra sao? Ông liệu có phán xử chính vợ mình?

Tập 38 phim Người phán xử: Ông trùm sẽ phán xử cả vợ lẫn con? - Ảnh 3.
Dưới mắt ông trùm, Phan Hải "vẫn non và xanh lắm".
Trong một diễn biến khác, ông trùm bắt đầu nghi ngờ việc buôn thuốc lá của Phan Hải chỉ là hình thức và dự cảm nói cho ông biết cậu quý tử đang lén lút làm những việc sai trái sau lưng ông.

Phan Quân sẽ xử lý sao với tội trạng vợ và con trai ông lén lút làm?

Câu trả lời sẽ có trong tập 38 phim Người phán xử phát sóng vào 21h30 ngày 2/8 trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

(VTV)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑