Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Tiêu Sơn - Muốn chừa cho Nguyễn An Dân con đường sống

Tiêu Sơn - Muốn chừa cho Nguyễn An Dân con đường sống

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017 | 11.7.17


1. Nguyễn An Dân/Quang Hữu Minh - lâu nay tôi không muốn nói tới bạn, là muốn chừa cho bạn 1 con đường sống, tiếp tục "làm người", để may ra còn đóng góp gì đó cho chuyện chung.

Nhà báo Nguyễn An Dân
Nhưng rõ ràng bạn không biết phục thiện, còn ngày càng tỏ ra nguy hiểm, nguy hại: có nhận chỉ thị để thực hiện hay không thì không biết, nhưng rõ ràng việc làm, lý luận là tiếp tay với chính quyền.

- đối với quốc tế: chính trị là tranh giành quyền lực, được ăn cả ngã về không - Không ai can thiệp cả. Người ta chỉ xúc động, can thiệp những vấn đề nhân quyền bị chà đạp và dân sinh, quyền sống bị tước đoạt.

- dưới mắt người dân, công chúng bình thường, tương tự, họ chỉ ủng hộ vấn đề quyền sống, nói/dính đến chính trị là họ tránh xa.

Nhưng có kẻ cứ muốn đem cái mũ chính trị chụp lên đầu vụ Đồng Tâm, thì thấy rõ đây là 1 thủ đoạn thâm hiểm thế nào, dùng mọi ngụy biện để chứng minh đó là 1 vụ (có âm mưu) chính trị; mà thật ra không có.

Ủng hộ, đấu tranh pháp lý về dân quyền, quyền sống cho người dân Đồng Tâm là việc cần làm, không cần mang chính trị vào đó để làm biến dạng nó đi.

2. Còn chuyện quá khứ của Nguyễn An Dân, tức Quang Hữu Minh, tức Lương Tuấn thì giới đấu tranh trong-ngoài nước lâu năm, có tên tuổi không lạ gì từ nhiều năm nay:

2.1. Chỉ nội chuyện có 2 CMND với 2 tên khác nhau: chỉ có hoặc là công an, hoặc là kẻ lừa đảo chuyên nghiệp làm giấy tờ giả (nhưng trong trường hợp 2 này bố bảo cũng không dám thò mặt ra, chơi nổi vì sẽ bị công an chộp tội hình sự, và nắm gáy)

2.2. Làm informer cho an ninh, bán đứng nhóm Bạch Đằng Giang trong chuyến đi miền Trung thăm cha Lý năm 2006, để bị bắt hết.

(nhân chứng còn đầy đủ đó, xin kiểm chứng với Phạm Bá Hải, Vũ Hoàng Hải, Nguyễn Ngọc Quang là những nạn nhân trong cuộc, và giới đấu tranh ở Saigon vào thời điểm đó)

2.3. Xâm nhập các nhóm huấn luyện dân chủ (ở Thái, Sing và trong nước) để khai thác tin tức đấu tranh, và báo cáo danh sách học viên cho cơ quan an ninh (chính NAD bị lộ, và đã tự thú)

2.4. Lừa gạt để gây uy tín chính trị: vụ lừa đảo lấy tiền đòi nhà, và dàn xếp với an ninh tổ chức đưa Ls.Lê Công Định ra nước ngoài vận động dân chủ và cho TNLT năm 2013. Vụ này rất nhiều người đấu tranh tên tuổi trong ngoài nước biết, thậm chí Ls.Nguyễn Văn Đài đã lên tiếng công khai, dù không nêu đích danh.


Vụ này NAD đã lừa gạt Ls.Nguyễn Xuân Phước mất mấy chục ngàn dollars, chính anh Phước kể cho tôi, anh Gs.Đoàn Viết Hoạt, Ls.Nguyễn Văn Đài, Ls.Trịnh Hội, anh LH và 1 số người khác biết.

2.5. Bề ngoài đối với dư luận, tỏ vẻ quen biết, thân cận, lợi dụng uy tín của những người đấu tranh tên tuổi để lấy credit cho bản thân; nhưng bên sau lại đâm thọt, tung tin đồn nhảm đánh phá ngầm tên tuổi của Gs.Đoàn Viết Hoạt, Ts.Lê Minh Nguyên,...

2.6. Tung ra 1 loạt bài về "chuyển hóa" để dẫn dắt sai lạc dư luận đấu tranh tin vào sự tồn tại của 1 phe này trong đảng, để ủng hộ, tin vào cái bánh vẽ, bong bóng giả của an ninh VN tung ra, và được giao cho 1 số tay chân thực hiện.

Những sự kiện/facts trên đây mọi người rất dễ kiểm chứng, với phương tiện liên lạc ngày nay, vì mọi nhân chứng liên quan còn sống cả.

Tiêu Sơn

*Bài viết không phản ảnh quan điểm của TTHN

(FB Tiêu Sơn)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑