Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Trịnh Xuân Thanh đã bị Việt Nam bắt cóc tại Đức sáng Chủ nhật 23.7.2017 ở Berlin

Trịnh Xuân Thanh đã bị Việt Nam bắt cóc tại Đức sáng Chủ nhật 23.7.2017 ở Berlin

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017 | 31.7.17


Trong cuộc gặp với luật sư của ông Trịnh Xuân Thanh ở Berlin ngày 31.7.2017 , phóng viên Thoibao.de đã được cung cấp đầy đủ các thông tin về vụ việc nghiêm trọng này.Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú, kết thúc hơn 300 ngày lẩn trốn.

Trịnh Xuân Thanh đã bị Việt Nam bắt cóc tại Đức sáng Chủ nhật 23.7.2017 ở Berlin 

Ống Trịnh Xuân Thanh đang làm các thủ tục pháp lý hợp pháp định cư tại Đức

Sáng Chủ nhật, ngày 23.7.2017 tại Berlin , trong lúc đang ở bên khuôn viên nhà riêng ở Berlin, ông Trịnh Xuận Thanh cùng 1 cán bộ Bộ Công thương đã bị nhóm đối tượng người Việt Nam với vũ khí xông vào dùng vũ lực bắt cóc đưa lên một chiếc xe đợi sẵn để chở thẳng sang một nước Châu Âu bên cạnh.

Nhận được tin, An Ninh Đức lập tức vào cuộc để điều tra nhóm người gốc Việt này và các hoạt động của họ trong thời gian vào Đức và châu Âu.

Nhân chứng người Đức cùng ở trong khu nhà cũng cho chúng tôi biết thêm về diễn biến khi ông Trịnh Xuân Thanh và người bạn bị bắt cóc .

Được biết , ông Trịnh Xuân Thanh đang được Chính quyền Đức bảo hộ lưu trú hợp pháp và đã có lịch sáng 24.7  làm các thủ tục pháp lý tiếp theo ở Sở lưu trú Berlin, CHLB Đức.

Phía Đức thông báo, chỉ ít giờ nữa họ sẽ ra thông cáo báo chí về vụ việc nghiêm trọng này. Việc mang theo vũ khí xâm nhập lãnh thổ Đức để bắt cóc người sẽ ảnh hưởng nặng nề đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức cùng liên minh châu Âu

Trung Khoa

 (Thoibao.de)

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các tài liệu từ phía luật sư và An Ninh Đức về vụ việc. 
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑