Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Xem tập 35 'Người phán xử': Khải Sở Khanh sẽ là người cứu nguy cho Phan Thị?

Xem tập 35 'Người phán xử': Khải Sở Khanh sẽ là người cứu nguy cho Phan Thị?

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017 | 20.7.17


Trong đoạn trailer giới thiệu tập 35 “Người phán xử”, Khải Sở Khanh trốn lên rừng khi bị Phan Hương tìm gặp.

Khải Sở Khanh gặp nạn vì tán nhầm cấp dưới của vợ.
Khải Sở Khanh gặp nạn vì tán nhầm cấp dưới của vợ.
Chứng nào tật nấy, Khải Sở Khanh to gan tán gái ngay tại nơi làm việc. Buông những lời trăng hoa với nữ nhân viên xinh đẹp, Khải Sở Khanh chưa kịp vui mừng đã phát hiện đó chính là cấp dưới của vợ. Khải Sở Khanh sợ sệt, lo lắng khi Phan Hương xuất hiện ngay sau đó.

Trong một phân cảnh khác, mặc cho Phan Hương réo gọi, Khải nấp sau bụi cây và không dám lộ diện. Rất có thể, chàng họ Sở sẽ tiếp tục phải chịu những chiêu hành hạ của Phan Hương.

Trước đó, diễn viên Anh Đức (người vào vai Khải Sở Khanh) từng tiết lộ với Tiền phong, nhân vật Khải Sở Khanh phải chịu khổ đến hết phim. “Đến hết phim vẫn chưa hết khổ. Diễn biến tâm lý của Khải Sở Khanh luôn là cảm giác sống trong địa ngục. Thử hỏi bước chân vào một gia đình xã hội đen không sợ sao được. Từ giờ đến cuối phim lúc nào tôi xuất hiện cũng với bộ dạng lê lết, thâm tím, hết băng chân này lại đến bó tay kia, mặt mũi biến dạng, không bình thường. Tôi sợ hết phim, khán giả sẽ quên mất mặt thật của mình. Tôi nhớ, về sau tôi có nói một câu thoại với vợ mình đại ý là: “Từ ngày tôi về ở rể nhà này có khác gì địa ngục trần gian”. Nói tóm lại tôi bị quản thúc, bị hành hạ, tra tấn đến hết phim”- Anh Đức bật mí.

Cặp đôi Phan Hương- Khải Sở Khanh chính là những nét duyên để gây cười trong phim “Người phán xử”. Mỗi phân cảnh của cặp đôi này đều khiến khán giả thích thú, tò mò.

Dự đoán diễn biến tập 35 “Người phán xử”, Phan Quân tiếp tục nghĩ cách để cứu Lê Thành ra khỏi nhà giam. Đồng thời, ông trùm không quên điều tra ai chính là tay trong đã mật báo cho công an về kế hoạch kết hôn.

Bên cạnh đó, Thế Chột vẫn theo đuổi mục tiêu phải lấy đầu Lê Thành nhằm phục thù. Kẻ nhận nhiệm vụ này là Hoàng mặt sắt. Khá khó hiểu khi Lương Bổng từng phát hiện A Lý có những biểu hiện đáng ngờ tại bệnh viện tuy nhiên không truy cứu cũng như tìm hiểu. Sự biến mất của Hoàng mặt sắt từ phân cảnh bắn Lê Thành bên bờ suối lẽ nào không khiến ông trùm nghi ngờ?

ĐỖ QUYÊN

(Tiền Phong)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑