Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Con gái Tô Huy Rứa bán đứng Trịnh Xuân Thanh?

Con gái Tô Huy Rứa bán đứng Trịnh Xuân Thanh?

Đăng bởi: Elvis Ất on Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017 | 6.8.17


Giang hồ đang loan tin là "người nữ cán bộ Bộ Công Thương" có mặt cùng anh Trịnh Xuân Thanh khi anh này bi bắt cóc ở Đức là Tô Linh Hương, con gái của cựu Trưởng Ban Tổ Chức TW Tô Huy Rứa.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và hoa
Tô Linh Hương, con gái của cựu Trưởng Ban Tổ Chức TW Tô Huy Rứa.
Nhớ vào năm 2012, khi thấy hình cô Tô Linh Hương, năm đó 24 tuổi, đứng phát biểu trong vị trí chủ tịch Vinaconex và thấy nụ cười ẩn ý của một cán bộ trong buổi lễ, tôi đã nói với nhiều anh em là cô không ngồi lâu được.

Chúng ta cần nhớ là ông Tô Huy Rứa có vai trò rất quan trọng trong cuộc cung đình đấu vào kỳ Đại Hội 12 của đảng vào năm 2016. Có thể nói ông là một nhân vật quan trọng của phái bảo thủ, góp công lớn trong việc đánh đổ phe chuyển hóa.

Bộ Công An cần làm rõ vấn đề tin đồn này coi người nữ cán bộ Bộ Công Thương này là ai, có đúng là cô Hương hay cô khác. Nếu người phụ nữ này không phải là đặc tình để giúp sức cho việc bắt giữ tội phạm truy nã Trịnh Xuân Thanh thì là tòng phạm và phạm tội che dấu.

Có khi đó là cô Linh Hương thật và vì ông Tô Huy Rứa "có công" với Tổng Bí Thư nên việc này bị lờ đi chăng ? Hay là Trịnh Xuân Thanh mắc bẫy chim mồi ?

Anh Thanh là nghi can trong việc làm đất nước thất thoát 3300 tỷ thì giờ may ra anh trả được chừng 100 tỷ. 100 tỷ này có đủ bù đắp lại khủng hoảng bang giao Việt-Đức hay không ? Chính trị thì ai đúng ai sai không quan trọng, quan trọng là được và mất, và ai được cùng ai mất.

Phải chi Trịnh Xuân Thanh đến cơ quan ngoại giao của VN tại Đức để đầu thú thì bây giờ khỏe được bao nhiêu thứ.

Thanh ơi, sao anh đã thương mà không thương cho trót ? Anh nói trên tivi là anh tự ra đầu thú. Anh đã có lòng đưa phật sao không đưa nốt đến tây thiên.

Nguyễn An Dân (Hữu Minh)

(FB Hữu Minh)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑