Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » “Người phán xử” tập 39: Phan Hải bị Thế Chột bắt, Lương Bổng đột nhiên bỏ đi

“Người phán xử” tập 39: Phan Hải bị Thế Chột bắt, Lương Bổng đột nhiên bỏ đi

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017 | 3.8.17


Giữa lúc Phan Thị rơi vào tình trạng nguy khốn, Lương Bổng đột ngột xin nghỉ phép. Trong khi đó, Phan Hải rơi vào bẫy của Thế Chột và có khả năng mất mạng.

Phan Hải có thể sẽ mất mạng trong tập 39 "Người phán xử".
Phan Hải có thể sẽ mất mạng trong tập 39 "Người phán xử".
Tập 39 “Người phán xử” sẽ tiếp tục có nhiều diễn biến bất ngờ, kịch tính. Háo hức với phi vụ làm ăn đầu tiên để chứng tỏ mình không vô dụng, Phan Hải lại nhận quả đắng khi bị Kính Trắng lừa một cách trắng trợn, thậm chí suýt mất mạng. Kính Trắng vừa trộm hàng của Phan Hải vừa nhận tiền để chuyển “tặng” bom của Thế Chột cho Phan Hải.

Tuy nhiên, Phan Hải ôm hận Kính Trắng mà không hề hay biết Thế Chột mới chính là kẻ chủ mưu. Ráo riết tìm cho bằng được Kính Trắng để lấy mạng tên này, Phan Hải cắt toàn bộ liên lạc với Phan Thị. Nắm được điểm yếu của Phan Hải, Thế Chột lấy Kính Trắng làm mồi nhử.

Trong đoạn trailer tập 39 “Người phán xử” có phân đoạn, Phan Hải một mình xuất hiện trong căn nhà hoang. Sau đó, Phan Hải bị Thế Chột khống chế. Nhìn Kính Trắng bị đánh tóe máu và bị trói vào cột, Phan Hải mới ngã ngửa mọi âm mưu giết hại mình là của Thế Chột. Tuy nhiên, đã muộn và có thể Phan Hải phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Giữa lúc Phan Thị gặp nhiều biến cố nhất thì Lương Bổng bất ngờ xin nghỉ phép. Tuy nhiên, có thể Lương Bổng đang buộc lòng phải đưa ra quyết định này vì sự can thiệp của bà Hồ Thu.

người phán xử tập 39 - ảnh 1
Lương Bổng đột nhiên xin nghỉ ngơi một thời gian.
Giới thiệu tập 39 “Người phán xử” trên truyền hình có cảnh bà Hồ Thu gặp gỡ và nói chuyện với Lương Bổng. Có vẻ như bà trùm muốn nhờ vả Lương Bổng giúp đỡ. Đồng thời hứa hẹn, sau phi vụ này sẽ cho Lương Bổng được sống cuộc sống như người bình thường và không có mối liên quan gì tới giang hồ nữa.

Tuy nhiên, Lương Bổng là người một lòng trung thành và nguyện chết vì Phan Quân. Nên phải là một lý do vô cùng đặc biệt mới khiến Lương Bổng rời Phan Thị trong thời khắc ấy.

Đáng ngạc nhiên hơn khi Phan Quân tỏ ra vui vẻ với quyết định tạm nghỉ ngơi một thời gian của Lương Bổng. Dù không còn bất cứ tay chân thân tín nào ở bên nhưng Phan Quân vẫn chấp nhận. Thậm chí còn hỏi han Lương Bổng có cần gì không để ông chu cấp.

Liệu Lương Bổng có nỡ dứt áo ra đi? Ai sẽ là người giải cứu Phan Hải từ hang ổ của Thế Chột? Tất cả sẽ được trả lời trong tập 39 “Người phán xử”.

ĐỖ QUYÊN

(Tiền Phong)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑