Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , , , , » Trần Đại Quang xuất hiện: Nguyễn Phú Trọng hứa sẽ trao chức vụ cho Trần Đại Quang vào cuối năm nay?

Trần Đại Quang xuất hiện: Nguyễn Phú Trọng hứa sẽ trao chức vụ cho Trần Đại Quang vào cuối năm nay?

Đăng bởi: BTV Tiến Bộ on Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017 | 28.8.17


Chủ Tịch nước Trần Đại Quang chưa bao giờ sang Nhật chữa bệnh - Hiện ông đang ở Quân Khu 7, dưới sự bảo vệ của quân đội và Lực lượng Công an cánh Miền Nam. vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh này do phía tình báo Quân Đội cánh ông Trọng làm, còn phía Công An Tô Lâm không biết gì cho tới khi TXT về tới Việt Nam.

Mời xem Video: Chủ Tịch nước Trần Đại Quang chưa bao giờ sang Nhật chữa bệnh - Hiện ông đang ở Quân Khu 7, dưới sự bảo vệ của quân đội và Lực lượng Công an cánh Miền NamHiện nay Chủ Tịch nước Trần Đại Quang đang ở Quân Khu 7, dưới sự bảo vệ của quân đội và Lực lượng Công an cánh Miền Nam. Trần Đại Quang đòi Trọng từ chức nếu không sẽ xảy ra cuộc chiến đưa đến chia đôi đất nước. Phía Quang có cả Bộ Trưởng Công An Tô Lâm, nguyên Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và nhiều đơn vị trong Quân Đội hỗ trợ. Lực lượng của Trần Đại Quang nắm trọn Quân Khu 5, Quân Khu 7 và Quân Khu 9. Nguyễn Phú Trọng hứa sẽ trao chức vụ cho Trần Đại Quang vào cuối năm nay ..."

Vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh này do phía tình báo Quân Đội cánh ông Trọng làm, còn phía Công An Tô Lâm không biết gì cho tới khi TXT về tới VN.

Theo một thông tin rò rỉ  là ông Trần Đại Quang chưa bao giờ sang Nhật chữa bệnh. Chuyện ông Quang đi Nhật là tin đồn của phía Quân Đội phe ông Trọng. Ông Quang không xuất hiện vì được mật báo là tình báo Trung Quốc sẽ ám sát ông theo chỉ thị của ông Trọng. Chủ tịch nước Trần Đại Quang vẫn khỏe mạnh và sẽ xuất hiện trong ngày 2/9 sắp tới...


Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 2 Nhận xét

Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Me cai bon lao toét chi thích đua tin vịt

Nặc danh
Thứ Ba, 05 tháng 9, 2017

LU CHO VIET LAO LEU

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑