Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , , , , » Trump: Bắc Triều Tiên sẽ hối tiếc nếu chống lại đồng minh Mỹ

Trump: Bắc Triều Tiên sẽ hối tiếc nếu chống lại đồng minh Mỹ

Đăng bởi: Tiến Bộ News on Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017 | 12.8.17


Quân đội Bắc Triều Tiên 

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lãnh tụ Bắc Triều Tiên, Kim Jong Un, ‘sẽ chóng hối tiếc’ nếu tiếp tục đe dọa các lãnh thổ và đồng minh của Mỹ, một cảnh báo nữa cho thấy Mỹ sẵn sàng ra tay nhanh gọn chống lại quốc gia cộng sản có võ trang hạt nhân ở Châu Á.

Phát biểu trước báo giới ngày 11/8, ông Trump đưa ra lời đe dọa trực tiếp nhắm vào ông Kim, người ‘khét tiếng’ với những luận điệu khiêu khích.

“Nếu ông ấy làm bất cứ điều gì liên hệ tới Guam hoặc bất kỳ nơi nào khác là lãnh thổ của Mỹ hay đồng minh của Mỹ, ông ấy thật sự phải hối tiếc và hối tiếc nhanh chóng,” Tổng thống Trump nhấn mạnh.

Trước đó, sáng 11/8, nhà lãnh đạo Mỹ viết trên trang Twitter: “Các giải pháp quân sự giờ đã được đưa vào vị trí, súng đã nạp đạn, cò đã kéo lên, để phòng Bắc Triều Tiên có hành động thiếu khôn ngoan. Hy vọng Kim Jong Un sẽ tìm một hướng đi khác!”

Bình Nhưỡng đe dọa tấn công phi đạn Guam, lãnh thổ của Mỹ, trong khi ông Trump thề quyết sẽ đáp trả bằng hỏa thịnh nộ nếu nước Mỹ bị đe dọa.


Mời xem Video: Lộ diện người Việt Nam đã thuê xe từ Cộng Hòa Czech để bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tại Berlin là ai?Reuters | VOA
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑