Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , , » Thông tin về sinh viên Phan Kim Khánh, ĐH Thái Nguyên

Thông tin về sinh viên Phan Kim Khánh, ĐH Thái Nguyên

Đăng bởi: BTV Tiến Bộ on Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017 | 30.9.17


Sinh viên Phan Kim Khánh. Nguồn: Hà Huy Sơn
LS Hà Huy Sơn - Ngày 28/09/2017, Luật sư Hà Huy Sơn đã đến thăm gia đình ông Phan Văn Dung là bố của sinh viên Phan Kim Khánh đang bị tạm giam. Gia đình Khánh ở Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Khánh, sinh năm 1993 là Chủ tịch Hội sinh viên khoa quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Khánh bị bắt ngày 21/03/2017 về “Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCNVN” Điều 88, Bộ luật hình sự 1999, Khánh bị bắt khi đang là sinh viên năm cuối.

Gia đình Khánh có 02 anh em, Khánh là lớn, em gái đã lập gia đình và ra ở riêng. Gia đình Khánh rất nghèo, có lẽ thuộc diện hộ nghèo ở địa phương nhưng Khánh học rất giỏi.

Khánh là người rất đáng mến, dễ tiếp xúc, khiêm tốn, ngoan hiền, mọi người, dân làng, thầy cô, bạn bè rất quý mến. Ngôi nhà của gia đình Khánh nằm dưới chân 1 quả đồi, cơn bão số 10 vừa qua có bị sạt 1 mảng đồi đất đá đầy sau nhà nhưng may mắn ngôi nhà của gia đình ko bị cuốn trôi. Có lẽ tài sản lớn nhất của gia đình ông Dung bây giờ chính là người con trai, Phan Kim Khánh.

Hồ sơ vụ án đang do Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên giải quyết, phiên tòa sơ thẩm có thể được mở trong tháng 10/2017.

Luật sư Hà Huy Sơn là Người bào chữa cho Khánh từ giai đoạn xét xử sơ thẩm.

LS Hà Huy Sơn chụp ảnh cùng bố mẹ Khánh. Nguồn: Hà Huy Sơn
LS Hà Huy Sơn chụp ảnh cùng bố mẹ Khánh. Nguồn: Hà Huy Sơn
Giấy chứng nhận bào chữa cho Khánh. LS Hà Huy Sơn cung cấp.


Mời xem Video: Vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh: Chính phủ Việt Nam và CHLB Đức đã đạt được những thỏa thuận gì?LS Hà Huy Sơn
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑