Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , , , » Vợ nguyên Tổng Bí thư và cổ phần chợ Bưởi

Vợ nguyên Tổng Bí thư và cổ phần chợ Bưởi

Đăng bởi: BTV Tiến Bộ on Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017 | 14.9.17


Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và bà vợ bé Đỗ Thị Huyền Tâm

Thông thường, những chợ truyền thống ở Thị trấn, Thị xã, Thành phố có vị trí đất đai đắc địa, thuận lợi cho việc giao lưu mua bán hàng hoá. Chính vì lẽ đó mà luôn có kẻ nhòm ngó muốn nuốt chửng chợ.

Với nhiều lý do khác nhau: mất vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, xây dựng mới cho khang trang hơn, phục vụ mua bán được nhiều hơn,… Thế là nhóm lợi ích nhảy bổ vào lập dự án chiếm lĩnh chợ hoặc giải tán chợ cũ buộc tiểu thương thuê điểm kinh doanh của chúng. Có chợ hàng ngàn hộ tiểu thương sống dở chết dở ngửa mặt lên trời mà than.

Đất chợ rơi cào tay một nhóm người, nhà nước thất thu tiền cho thuê điểm kinh doanh; tiểu thương phải thuê của chúng với giá cắt cổ, ngậm miệng không dám kêu la.

Chợ Thị xã Kỳ Anh và chợ Thị xã Hồng Lĩnh chúng ngang nhiên vi phạm Nghị định số 02 và Quyết định của Bộ Công thương; hai vụ việc này dân đang đặt câu hỏi: Võ Kim Cự trong sáng hay nhét vào tủ nhà mấy va ly tiền?

Vụ Chợ Bưởi Hà Nội, kêu gọi tiểu thương đóng góp với hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm. Nhưng khi xây xong chợ thì đột nhiên từ trên trời rơi xuống Công ty CP Chợ Bưởi toàn quyền sở hữu và quản lý. Công ty cổ phần này có 4 cổ đông: 2 Công ty và 2 cá nhân, trong đó có nữ doanh nhân hiện là phu nhân của nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Tiểu thương biết kêu ở đâu? Ai giải quyết? Ngậm ngùi, ôm hận, uất ức; nhưng “đành lòng vậy, cầm lòng vậy”!!!

Mời xem Video: Choáng với toàn cảnh cuộc sống xa hoa, dâm đãng cặp Mèo mả - Gà đồng Nông Đức Mạnh và bà vợ bé Đỗ Thị Huyền TâmCác hình ảnh sau đây do LS Trần Đình Triển cung cấp:FB Trần Đình Triển
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑