Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , , » Thêm một cựu Ủy viên Bộ chính trị là trùm cuối đường dây đánh bạc do Trung tướng Phan Văn Vĩnh khai ra là ai?

Thêm một cựu Ủy viên Bộ chính trị là trùm cuối đường dây đánh bạc do Trung tướng Phan Văn Vĩnh khai ra là ai?

Đăng bởi: BTV Tiến Bộ on Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018 | 7.4.18


Thêm một cựu Ủy viên Bộ chính trị là trùm cuối đường dây đánh bạc Trung tướng Phan Văn Vĩnh khai ra là ai?

Quyết định 102-QĐ/TW về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm đối với kể cả con rể, con dâu nhằm dọn đường lần đầu tien bắt một cựu Ủy viên Bộ CT trong tháng 4/2018

Đăng ký để xem nhiều tin mới nhất tại: https://goo.gl/wKXTDA
NAM ĐỊNH, Việt Nam – Phan Văn Vĩnh, trung tướng công an nghỉ hưu năm ngoái, mới bị bắt và khởi tố vì dính chuyện bảo kê cho tổ chức cờ bạc trên mạng với số tiền cá cược lên hàng triệu đô la.

“Ngày 6 Tháng Tư, Cơ Quan An Ninh Điều Tra Công An tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam bốn tháng đối với Phan Văn Vĩnh về tội ‘Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ’ quy định tại Khoản 3, Điều 281 – Bộ Luật Hình Sự năm 1999,” trang mạng của Bộ Công An CSVN đưa tin.
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑