Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , , » Người đàn ông nghèo bị đánh chết vì trộm bó Hoa anh đào

Người đàn ông nghèo bị đánh chết vì trộm bó Hoa anh đào

Đăng bởi: BTV Tiến Bộ on Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2019 | 1.2.19


Người đàn ông nằm chết bên bó anh đào ở số A1 - 15 đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai khiến dân tình xôn xao.

Người đàn ông nghèo bị đánh chết vì trộm bó hoa anh đào 

Theo người chứng kiến, người đàn ông ăn trộm bó anh đào và bình đựng hoa của chủ sạp hoa thì bị phát hiện. Người trộm đào chạy được khoảng 400m thì bị hai thanh niên đuổi kịp và đánh hội đồng dã man.

Một lúc sau, một thanh niên lấy điếu cày đập vào gáy khiến anh ta nằm bất động. Thấy vậy, hai người kia liền bỏ đi.

Công an và bác sĩ pháp y có mặt tại hiện trường sau đó, song mọi chuyện đã quá muộn.Hiện trường vụ người đàn ông nghèo bị đánh chết vì trộm bó anh đào. 

Sự việc xảy ra lúc 11 giờ 20 ngày 31.1 trước cửa nhà số A1 - 15 đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai.

Theo chủ sạp hoa gần nơi xảy ra án mạng, nạn nhân tên Mai Văn Chung (sinh năm 1988, trú huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai), vừa rời khỏi trại cai nghiện, nhà nghèo và chắc không có tiền nên đi trộm bó hoa đào mang về nhà chưng Tết.

Giàng A Sình (25 tuổi, trú tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) và Phạm Đức Minh (30 tuổi, trú tại phường Phố Mới, TP Lào Cai) - hai thanh niên đuổi đánh nạn nhân đã lên trụ sở công an đầu thú.

Hiện Công an TP Lào Cai tạm giữ hai đối tượng trên để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.


Xem thêm: Clip 2 thanh niên máu lạnh đánh người trộm bó đào đến chết ở Lào CaiTiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑