Trần Đình Triển - Cuối năm xem hài Formosa "Nhổ Ít Lông Chân" - Tiến Bộ

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 29 tháng 1, 2017

Trần Đình Triển - Cuối năm xem hài Formosa "Nhổ Ít Lông Chân"


ca-chet-hang-loat-1811-1652

Thảm hoạ Formosa làm điêu tàn nhân dân ven biển 4 tỉnh miền trung, phá hoại môi trường hàng trăm năm sau; chưa tính đến những âm mưu thủ đoạn có thể còn thâm độc hơn về an ninh quốc phòng, kinh tế, sự sống của người dân đất Việt, môi trường,...hiện tại và mai sau.

Mặc dù chưa rõ có tham nhũng hay không? Làm tay sai cho ngoại bang hay không? Nhưng những sai phạm cũng đã đủ để bỏ tù nhiều kẻ, như: cấp phép đầu tư sai, ưu ái miễn giảm thuế cho Formosa, thu hồi đất của dân, bồi thường, tái định cư, cưỡng chế,...chưa đúng pháp luật; dự án cấp nước ngọt từ dự định đến bổ sung sửa đổi tăng vốn lên bao nhiêu lần; sự mất mát to lớn nhất là niềm tin của dân đối với chế độ;...

Vậy mà chỉ kỹ luật hành chính một số cán bộ, nhổ lông chân vài ba sợi cho đỡ ngứa hay sao? Cái Ông đứng đầu Chính phủ cầm xẻng khởi công dự án Formosa khi chưa được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật, ông Võ Kim Cự là người tổ chức lãnh đạo nhiều cuộc cưỡng chế đàn áp dân; phục vụ đắc lực tận tâm, tận ý, phụng sự cho Formosa ( Sao các vị lãnh đạo Đảng và nhà nước không về Hà Tĩnh nghe dân chửi, căm thù, uất hận,...con người này); cớ chi những con người này, có người thì hạ cánh an toàn, người thì vẫn chểm chệ chức này ghế nọ.

Đừng hô hào nhiều, đừng diễn thuyết nhiều, đừng mị dân, đừng chiến tranh tâm lý, đừng sáo rỗng và dối trá với dân,...hãy làm đi, làm nhiều hơn nói, xử sự bình đẳng trước pháp luật, không có vùng cấm, làm thẳng thắn, quyết liệt và nhanh chóng; đừng để tạo nên tầng lớp đối kháng giai cấp mới với đại đa số nhân dân lao động thì nguy cơ và hậu quả có thể xẩy ra không thể lường được, mồ mả tổ tiên các ngươi cũng không còn, các ngươi có thể giàu có nhưng sống tha phương thì có vinh quang không ?

Hãy làm đi rồi hãy nói, mớ lý luận suông viễn tưởng đó , đi đâu hô đó, ngồi đâu nói đó, lặp đi lặp lại năm này sang năm khác, nhiệm kỳ nay sang nhiệm kỳ khác,.. Mà không ngượng, xấu hổ trước Tổ quốc và nhân dân hay sao?

Trần Đình Triển

(FB Trần Đình Triển)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad