Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Những điều nhà nước muốn giấu - Có khoảng 3.000 trẻ em TQ được sinh ra tại Tây Nguyên VN

Những điều nhà nước muốn giấu - Có khoảng 3.000 trẻ em TQ được sinh ra tại Tây Nguyên VN

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017 | 8.3.17


Hình chỉ là "minh họa", xin các thánh Dư Luận Viên hiểu cho.
Theo điều tra riêng của một số anh chị em trong nhóm thì hiện nay tại Tại xã Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng và khu vực Nhân Cơ ở Đắc Nông có khoảng 3.000 trẻ em có Cha là Công Nhân TQ.

Từ 2007, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đang đầu tư 2 dự án khai thác bô-xít là dự án bauxite Nhân Cơ tại Đắk Nông và dự án bauxite Tân Rai tại Lâm Đồng. Tổng vốn đầu tư đến tháng 4/2013 của dự án bauxite Tân Rai là 11.612 tỷ, dự án bauxite Nhân Cơ là 6.836 tỷ đồng.

Tổng số Công Nhân Trung Quốc được thuê sang khai thác Bô Xít theo nhiều đợt lên tới 10.000 người. Nhất là tại xã Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng có rất nhiều khu vực dành công nhân TQ cư ngụ.

Công Nhân TQ thuê phụ nữ Việt nấu ăn và làm Osin. Đa số Công Nhân TQ muốn có tấm vé ở lại VN nên tìm quen phụ nữ Việt để sinh con và lập giá thú.

Trong 10 năm qua, sự kiện này lên tới tột đỉnh là con số trẻ em Cha TQ mẹ VN đã lên tới con số 3.000 trẻ em. Hiện nay Công Nhân TQ yêu cầu nhà nước VN phải cung cấp cho họ chương trình dạy tiếng TQ cho các trẻ em này.

Sự nguy hiểm tiềm ẩn tại Tây Nguyên nay Thùy Trang xin báo động sớm để mọi người theo dõi và quan tâm.

Thuy Trang Nguyen

(Blog Hài Nhà Sản)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑