Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Trần Vũ Hải - Bà con Đồng Tâm bức xúc cấm nhà báo vào hôm nay

Trần Vũ Hải - Bà con Đồng Tâm bức xúc cấm nhà báo vào hôm nay

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017 | 22.4.17


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Kể từ ngày nổ ra sự kiện 15/4/2017, dân thôn Hoành, Đồng Tâm chặn bất cứ ai vào thôn, kể cả nhà báo. Một nữ nhà báo vào được trong ngày 16/4 bị giữ lại 3 tiếng. Sáng 17/4, ba luật sư là những người ngoài đầu tiên được mời vào thôn Hoành. Hôm sau nhiều nhà báo đứng ngoài thôn Hoành, gọi điện thoại cho những luật sư, đề nghị được giúp đỡ, giới thiệu để người dân thôn này dẫn vào. Tới sáng 19/4 nữ nhà báo bị giữ ba tiếng trong ngày 16/4 mới có bài báo đầu tiên về Đồng Tâm với tư cách người chứng kiến từ hiện trường. Rồi một loạt nhà báo khác được người dân cho vào thôn đăng bài.

Đến hôm qua 21/4/2017, buổi sáng, một loạt báo đăng tin về trưởng ban tuyên giáo huyện Mỹ Đức được bà con Đồng Tâm cho về nhà, có biên bản đóng dấu đỏ và điểm chỉ hẳn hoi, có video thường thuật. Buổi chiều, một loạt bài "đổi chiều", "suy diễn" của những nhóm phóng viên khiến nhiều người dân Đồng Tâm nổi dậy. Họ lại không muốn những nhà báo vào thôn Hoàng, trong hôm nay.

Trần Vũ Hải

(FB Trần Vũ Hải)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑